Máy hút chân không gia đình không còn xa lạ đối với các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hay các hộ gia đình muốn mua máy về bảo quản thực phẩm được tươi ngon. Trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút chân không gia đình, từ kiểu dáng lẫn chất lượng làm khách hàng khó có thể tự chọn được dòng nào phù hợp mà không có sự tư vấn của người bán. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy ép chân không gia đình DZ300b Duoqi, đây được coi là dòng máy hút chân không tốt nhất và bền bỉ nhất trong phân khúc, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và kiểm chứng.

địa chỉ bán máy hút chân không dz300b duoqi

Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho phân phối các dòng máy hút chân không gia đình chính hãng

Máy hút chân không mini DZ300B duoqi chính hãng là thiết bị chuyên dùng để hút chân không, đóng gói nhiều loại thực phẩm khác nhau, ngay cả thực phẩm có nước. Chiếc máy này được trang bị công nghệ hiện đại nên có khả năng hút nhanh, hút mạnh, hút kiệt không khí giúp thực phẩm tươi lâu, không bị ẩm mốc, oxy hóa, giữ nguyên cả hương bị và chất lượng. Đây là thiết bị được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn để sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng máy hút chân không DZ 300B Duoqi chính hãng

Hiện nay, đa số các cơ sở chế biến quy mô nhỏ khi bảo quản thực phẩm thường chỉ sử dụng máy hàn miệng túi. Điều này dẫn đến các loại thực phẩm tươi sống có tỷ lệ thối hỏng cao và hạn sử dụng không kéo dài lâu. Lúc này, máy hút chân không DZ 300B chính là thiết bị cần thiết, để giữ nguyên chất dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon của thực phẩm.

giá máy hút chân không dz300b duoqi

Máy hút chân không Điện máy Đại Nam giúp bảo quản thực phẩm một cách nhanh chóng, tươi lâu hơn. Máy có thể được sử dụng cho cả thực phẩm sống lẫn chín.
Các túi ép nylon đi kèm theo máy để đóng gói thực phẩm đều có thể tái sử dụng nhiều lần. Chỉ cần rửa sạch túi là bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.
Máy hút chân không gia đình DZ-300B có thể hút chân không trên mọi loại túi, ở mọi kích thước và hút đa dạng sản phẩm như dạng rắn, dạng hồ, dạng keo dính…
Các túi bảo quản thực phẩm sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, giảm kích thước nhờ bao bì ôm sát sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và dự trữ.
Hút chân không nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Máy sở hữu bơm hút điện tử công suất cao, lên tới 0,08Mpa (gấp đôi các dòng máy hút chân không mini khác) nên có lực hút mạnh, có thể hút kiệt không khí trong túi một cách nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 2 – 3 giây. Hơn thế, với công nghệ hút chân không khép kín, khi sử dụng máy hút chân không mini DZ 300B, người dùng sẽ không cần phải bơm hút bên ngoài, thay vào đó máy có thể hút ngay, không cần thời gian khởi động. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818