MÁY NƯỚNG XÚC XÍCH 7 THANH kính cong là dòng máy nướng xúc xích được nhiều cửa hàng bán xúc xích lựa chọn sự tiện lợi,nhanh gọn và sạch sẽ
Máy nướng xúc xích 7 thanh là dòng máy được kế thừa những ưu điểm từ các dòng máy tương tự cả trong và ngoài nước. Máy được ưa chuộng và sử dụng ở nhiều căn tin, nhà hàng, quầy ăn chuyên bán xúc xích.

máy nướng xúc xích 7 thanh kính cong

Xúc xích nướng là món ăn khoái khẩu của hầu hết trẻ em và người lớn

Con lăn tự động xoay 3600, hệ thống kiểm soát nhiệt tự động, có phần cách nhiệt an toàn, nhiệt độ báo chuẩn theo thông số. Thiết bị dễ dàng vận hành, hoạt động yên tĩnh, động cơ hoạt động với hiệu suất cao, con lăn được phủ một lớp chống dính hiệu quả, không ảnh hưởng đến xúc xích đảm bảo vệ sinh an toàn, thực phẩm cao.
Máy nướng xúc xích 7 thanh kính cong được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, thiết kế đẹp, sang trọng phù hợp cho việc bán hàng ở những địa điểm khác nhau.

máy nướng xúc xích 7 thanh

Máy nướng xúc xích của điện máy Đại Nam có thiết kế đẹp mắt,kính cong giữ nhiệt tốt

Trọng lượng nhẹ giúp người dùng dễ dàng mang vác hoặc di chuyển nếu cần thiết. Máy nướng xúc xích có thể đặt ngay trên bàn chế biến mà không chiếm quá nhiều không gian và diện tích.
Mặt kính cong của máy có thể tháo lắp dễ dàng, giúp cho việc vận chuyển máy tránh cồng kềnh, vỡ mặt kính và có thể thay thế dễ dàng hơn.

 

lò nướng xúc xích

Lò nướng xúc xích7 thanh nướng cùng lúc 10 đến 15 cái xúc xích

cảm ơn lò nướng xúc xích

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818