Máy thái thịt hiện nay là dòng máy không thể thiếu trong việc kinh doanh sản xuất của các nhà hàng khách sạn hiện nay.Với nhu cầu cần thái 1 lược thịt lớn,đều,đẹp thì việc đầu tư một chiếc máy thái thịt không còn nằm ngoài khả năng của các hộ kinh doanh.

Máy thái thịt chuyên sử dụng để thái thịt sống với khối lượng lớn phục vụ cho nhà hàng, khách sạn,…Gồm máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh,mỗi dòng máy lại có khả năng thái thịt riêng và cách sử dụng đều khác nhau

máy thái thịt đông lạnh sl-300e

Máy thái thịt tự động sl300e có thể thái thịt mỏng theo ý muốn

Máy thái thịt chuyên sử dụng để thái thịt sống với khối lượng lớn phục vụ cho nhà hàng, khách sạn,…Trung bình mỗi chiếc máy thái có thể hoàn thành lên đến 100 Kg thịt sống/giờ. Chính vì thế tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho người sử dụng.

Ngoài ra những sản phẩm sau khi được thái luôn đảm bảo được độ dày mỏng, đúng chuẩn và tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn không hề bị nát vụn. Và điều này thực sự là rất đơn giản với chiếc máy thái thịt này. Vì nhu cầu ngày càng tăng dẫn đến nhiều đơn vị cung cấp là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị bán chất lượng, uy tín thì thực sự không phải chuyện đơn giản.

máy thái thịt tươi sống QX-250 là dòng có thể thay thế được dao

máy thái thịt tươi sống QX-250 là dòng có thể thay thế được dao

Máy thái thịt sống Đại Nam được mọi người lựa chọn khá nhiều. Vậy nó có thực sự tốt hay không? Câu trả lời là hoàn toàn chất lượng tốt. Bởi lẽ thiết bị máy của Điện máy Đại Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc, được thiết kế chắc chắn sử dụng chất liệu Inox dày dặn, sáng bóng. Phần nắp của máy sẽ được dập khung và tháo lắp dễ dàng. Máy được design hình khối hộp chữ nhất nhưng khá nhỏ gọn. Nó hoàn toàn không chiếm mất niều diện tích khi đặt ở trong không gian quá chật chội. Đồng thời máy nhỏ gọn nên việc di chuyển cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra máy thái thịt còn hoạt động êm ái và không hề gây ra nhiều tiếng ồn.

máy thái thịt ss-70

Vệ sinh máy thái thịt ss-70 hết sức đơn giản

Cấu tạo của lưỡi dao được sử dụng chất liệu thép cục, chống gãy và rất sắc bén. Lưỡi dao của máy thái thịt tươi sống hoàn toàn được đặt cố định và không thể điều chỉnh. Còn lưỡi dao của máy thái thịt đông lạnh có thể di chuyển được nên có thể điều chỉnh độ dày mỏng miếng thịt theo ý của mình. Chính vì thế mà thái chắn chắn và chuẩn xác.

Ngoài ra máy sử dụng đơn giản. Chỉ cần đưa miếng thịt vào qua lưỡi dao và quay tròn theo trục là thịt sẽ được thái ra ở ngay bên cạnh lưỡi dao. Máy hiện được cung cấp bởi Đại Nam với chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ để được tư vấn. Các chuyên viên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ cho bạn.

cảm ơn máy thái thịt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818