Là công ty đã từng kinh doanh máy in hạn sử dụng trong một thời gian dài, Điện Máy Đại Nam luôn hướng tới những dòng máy tiện lợi và tốt nhất cho khách hàng. Một trong những dòng máy được các cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa lựa chọn đó là dòng máy Dy8.

Đối với các loại thực phẩm, nhất là đồ ăn thì việc in hạn sử dụng lên bao bì vô cùng quan trọng. Tuy đây chỉ là công việc cuối cùng để đưa 1 sản phẩm ra thị trường nhưng không có công đoạn này thì sản phẩm chưa thực sự hoàn hảo khi đưa đến tay người tiêu dùng.

 

máy in hạn sử dụng dy8

Tại sao chúng tôi lại khuyên các bạn sử dụng dòng máy in hạn dy8. Cũng rất dễ hiểu, vì dòng máy này có quá nhiều ưu điểm.

Thứ nhất là về giá. Chưa đến 1 triệu khách hàng có thể sở hữu dòng máy này, được bảo hành 12 tháng, khuyến mại cả mực in

Thứ hai: Máy in được đa số các chất liệu như túi nilon, giấy, tem nhãn và bao bì các loại, miễn là mặt phẳng là có thể in được tuốt

Thứ ba: Đó là dòng máy này in theo cơ chế nhiệt nóng chảy mực ruy băng nên khi in sẽ ko bị nhòe và mất nét. Điều quan trọng là rất khó tẩy xóa và in được trên túi bóng dính nước.

Thông số kỹ thuật của máy in date dập tay DY8 :

– Model : DY-8
– Kích thước máy : 290 x 195 x 270 mm
– Điện nguồn: 220V /50 Hz
– Tổng công suất: 80 W
– Nhiệt độ làm việc lớn nhất: 2000C
– Trọng lượng : 2,6Kg
– Xuất xứ : Trung Quốc

Dòng này không in được trên chất liệu nhựa, sắt và gỗ, những bề mặt gồ ghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818