Mục đích của máy hút chân không thường là để loại bỏ ôxy từ trong bao bì chứa sản phẩm để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm và với các hình thức đóng gói linh hoạt, để giảm khối lượng ,kích thước sản phẩm sau khi đóng gói. hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm máy đóng gói hút chân không nhưng đều có chung nguyên lý, cấu tạo và cách thức hoạt động

Mục đích của máy hút chân không thường là để loại bỏ ôxy từ trong bao bì chứa sản phẩm để kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm và với các hình thức đóng gói linh hoạt, để giảm khối lượng ,kích thước sản phẩm sau khi đóng gói.

 

Áp dụng các mẫu máy móc vào quá trình sản xuất giúp tạo hiệu quả cao, tăng năng suất lao động với giá cả nhân công thấp, đồng thời cải tiến quá trình xất xứ nâng cao. Với nhiều doanh nghiệp việc đóng gói sản phẩm khá là quan trọng đặc biệt là ngành thực phẩm. Sử dụng máy hút chân không nhằm đáp ứng đóng gói sản phẩm tránh được độ ẩm, oxy hóa, các tác hại của môi trường, bảo quản sản phẩm tốt nhất.

 

 

Mục đích của máy hút chân không thường là để loại bỏ ôxy từ trong bao bì chứa sản phẩm để kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm và với các hình thức đóng gói linh hoạt, để giảm khối lượng ,kích thước sản phẩm sau khi đóng gói. hiện tại trên thị trường có nhiều sản phẩm máy đóng gói hút chân không nhưng đều có chung nguyên lý, cấu tạo và cách thức hoạt động.

 

Nguyên lý

 

Sử dụng bơm chân không để rút sạch không khí có trong bao bì đựng thực phẩm.

 

Cấu tạo

 

Về cơ bản, máy được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính

 1 máy bơm chân không để tạo chân không và 1 bộ gia nhiệt để hàn miệng túi bao bì. những bộ phận khác  như vỏ máy, nắp buồng hút, được cấu tạo bằng nhựa cứng, thủy tinh hoặc kim loại tùy vào nhà xất xứ. Máy thường hoạt động bằng nguồn điện 220V hoặc 380V tùy vào năng suất.

 

 

 

Hoạt động

 Khi hoạt động, ta đưa bao bì đã chứa thực phẩm vào buồng hút theo hướng dẫn của mỗi loại máy, đóng kín buồng hút và bật công tắt máy bơm để bắt đầu hút chân không, sau thời hạn đã chỉ định máy sẽ tự động nếu máy tự động hoặc người vận hành nếu máy thủ công  sẽ ép mối hàn kín miệng bao bì bằng nhiệt.

 

Điện máy Đại Nam chúng tôi là nhà cung cấp các thiết bị gia đình như,máy thái thịt,máy hút chân không chè,máy hàn miệng túi.

Xem thêm

Máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi bằng tay

Máy hàn miệng túi liên tục

Máy in date

Máy in hạn sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818