Máy hút chân không là dòng máy chuyên dụng để đóng gói và bảo quản thực phẩm. Đây được coi là dòng máy chủ lực không thể thiếu đối với các cơ sở sản xuất. Việc đầu tư máy hút chân không công nghiệp là việc hết sức đơn giản đối với các cơ sở kinh doanh bây giờ. Nhưng việc chọn được đơn vị uy tín, cung cấp máy móc chuẩn từ dịch vụ đến giá cả giờ đếm trên đầu ngón tay vì rất nhiều đơn vị mới thành lập, nhập hàng giá rẻ, bán phá giá nhằm thu lợi trước mắt.

sửa máy hút chân không tại hà nội

Điện Máy Đại Nam nhận sửa máy hút chân không tại hà nội và các tỉnh phía bắc

Trong quá trình sử dụng, không tránh được tình trạng máy móc bị hỏng hóc do nhiều nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan. Đa phần các dòng máy ép chân không hiện nay chạy theo giá thành, nhập hàng kém chất lượng, ăn bớt linh kiện dẫn đến tình trạng máy hay bị hỏng vặt, motor nhập hàng rẻ tiền, không đủ công suất nên chạy một thời gian motor đã nóng máy.

Trong bài viết này, Điện Máy Đại Nam sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi thường gặp ở máy hút chân không sẽ giúp bạn tự sửa được máy ngay tại nhà hoặc cơ sở mình mà không cần phải tốn công mang máy đến các tiệm sửa chữa, hoặc địa điểm bán hàng.

sửa máy hút chân không

sửa motor máy hút chân không

Một số lỗi thường gặp ở máy hút chân không công nghiệp?

– Máy vẫn hút chân không nhưng không hàn được là hỏng ở bộ phận thanh hàn nhiệt khiến máy hút chân không công nghiệp không hàn được các túi: kiểm tra và thay thanh hàn nhiệt cho máy. Thay dây hàn cả 2 bên máy.

– Áp suất tăng đột biến: Khi gặp phải hiện tượng này bạn cần kiểm tra kỹ vì nó có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như:

Thiết bị làm việc bị hở: tìm kiểm chỗ hở và xử lý.

Không bơm được dầu: tiến hành vệ sinh sạch sẽ ống dẫn dầu, thay dầu mới cho motor

Máy hút sản phẩm không hết không khí, đã điều chỉnh đồng hồ tăng lực hút lên cao mà vẫn không hút chặt, nguyên nhân chính là do hở van hút hoặc khoang buồng bị thủng.

– Máy hút chân không thực phẩm đột nhiên không hoạt động: Đây là một lỗi khá phổ biến, việc làm đầu tiên là phải kiểm tra nguồn điện trước, nếu không phải do nguồn điện thì bạn cần kiểm tra nhiệt độ, cho máy về mức nhiệt độ thấp nhất mà máy làm việc.

– Không đưa các sản phẩm góc nhọn mà chưa được bao bọc vào máy, hãy sử dụng giấy để bọc các góc nhọn đó lại.

– Hạn chế hút chân không các sản phẩm có nước và bụi.

– Khoang hút chân không cần phải được khô ráo, bởi vậy phải lau khô chúng trước khi sử dụng.

– Các sản phẩm nếu phải rửa qua nước thì phải để khô ráo rồi mới tiến hành hút chân không.

– Không để máy đóng gói hút chân không vận hành liên tục quá 1 tiếng đồng hồ.

Trên đây là một số lỗi cơ bản mà khách hàng hay gặp phải khi sử dụng máy hút chân không công nghiệp. Nếu những lỗi quá phức tạp mà khách hàng không tự khắc phục được. Hãy liên hệ với Điện Máy Đại Nam theo số Hotline: 0949.28.18.18 để được kỹ thuật tư vấn sửa máy miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818