Máy hàn miệng túi dập tay là loại máy hàn thích hợp cho các cửa hàng nhỏ muốn hàn miệng túi đóng gói sản phẩm các loại túi nilong nhỏ cần máy hàn miệng túi hàn lại, chỉ cần dùng máy cầm tay cắm điện vào chờ gia nhiệt một vài giây là đưa miệng túi nilong vào hàn, máy nhỏ gọn thao tác nhanh đơn giản dễ dàng

Máy hàn miệng túi dập tay hay dập bằng chân của chúng tôi có nhiều mặt hàng để quý khách hàng chọn lọc, tùy theo kích cỡ chất liệu bao, túi nilong quý khách có thể lựa chọn loại có bàn thao tác, có dao cắt hoặc không có.

 

 

Máy hàn miệng túi nhỏ gọn mà đơn giản dễ dàng, có thể ngồi để hàn miệng túi thuận tiện nhanh chóng, hình thức máy đẹp, chất lượng hàn bền chắc chắn, đường hàn phẳng nhanh, máy hàn rất có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau của miệng túi và di chuyển trong nhà xưởng 1 cách nhẹ nhàng. Tuổi thọ máy cao do dây thép gia nhiệt được chế tạo bằng chất liệu đặc biệt do vậy người dùng trọn vẹn yên tâm về độ ổn định của máy hàn này.

 

Máy hàn miệng túi dập tay là loại máy hàn thích hợp cho các cửa hàng nhỏ muốn hàn miệng túi đóng gói sản phẩm các loại túi nilong nhỏ cần máy hàn miệng túi hàn lại, chỉ cần dùng máy cầm tay cắm điện vào chờ gia nhiệt một vài giây là đưa miệng túi nilong vào hàn, máy nhỏ gọn thao tác nhanh đơn giản dễ dàng.

 

 

Giá chi tiêu máy này hợp lý và phải chăng, như vậy sẽ tránh không phải dùng đèn cầy hay lửa hơ để hàn miệng túi nilong thủ công như lúc trước đây. Với ưu điểm máy hàn miệng túi dập tay này nhanh, đẹp, chắc chắn, đường hàn phẳng quý khách hàng nên chọn lọc để sử dụng cho gia đình hay cửa hàng bánh kẹo, đồ khô nhỏ lẻ.

 

 

Công ty  Điện máy Đại Nam Xuất nhập khẩu trên cả nước cam đoan cung cấp máy hàn miệng túi cũng như các loại máy khác rất tốt và Chi phí cạnh tranh nhất cũng như thái độ chăm sóc quý khách chu đáo, tận tình, bảo hành nhanh chóng.

 

chuyển hàng tận nơi cho bạn, chạy máy hàn miệng túi đạt yêu cầu xong mới phải thanh toán tiền. Phục vụ tận tính, chu đáo, bảo hành nhanh chóng là phương châm bán hàng của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818