Máy nhỏ gọn, giá thành thấp, đường hàn đẹp – chắc chắn sẽ là loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ gia đình và những cửa hàng nhỏ sử dụng.

Máy hàn miệng túi sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều kiểu bao bì khác nhau, Ngân sách chi tiêu cạnh tranh, là loại máy đóng gói lý tương cho hộ gia đình, các cửa hàng mini tự chọn, các doanh nghiệp chúng tôi tư nhân, nhà máy phòng thí nghiệm tin dùng.

 

 

Đặc điểm nổi bật

 

Máy hàn miệng túi dập tay cấu tạo bằng thép sơn tĩnh điện bên ngoài, sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều loại bao bì khác nhau.

– Thao tác hàn miệng túi dễ dàng, thời gian gia nhiệt rất có thể điều chỉnh, sử dụng được nguồn điện dân dụng.

– có thể ép miệng mọi loại túi nilon. Không kén độ dày mỏng và không Hình ảnh hưởng đến đường hàn.

– Máy nhỏ gọn, giá thành thấp, đường hàn đẹp – chắc chắn sẽ là loại máy đóng gói lý tưởng cho hộ gia đình và những cửa hàng nhỏ sử dụng.

– Máy hàn mép dập tay này thích hợp đóng gói bao bì đường, muối, đậu, thuốc trừ sâu, dầu gội đầu, hạt nêm, dầu, đóng gói hạt điều,đậu phộng, bánh snack,cà phê , bánh kẹo, chất lỏng.

 

 

Máy sử dụng để hàn kín miệng bao bì vỏ nhựa sử dụng an toàn, không rò điện, tiện lợi đóng gói cho nhiều mặt hàng bao bì khác nhau, túi tiền cạnh tranh, là loại máy đóng gói lý tương cho hộ gia đình,

 

Máy hàn mép túi dập tay hợp lí cho các cửa hàng nhỏ muốn đóng gói sản phẩm các loại túi nilong cần hàn mép túi lại chỉ cần dùng máy cầm tay cắm điện vào chờ gia nhiệt một vài giây là đưa miệng túi nilong vào hàn.

 

 

Máy hàn miệng túi bằng tay nhỏ gọn thao tác nhanh đơn giản dễ dàng, Chi phí chi tiêu nhỏ, như vậy sẽ tránh không phải dùng nến hay đèn hơ để hàn miệng túi nilong thủ công như lúc trước đây. Với ưu thế hàn dán miệng túi nhanh, đẹp, chắc chắn, đường hàn phẳng người tiêu dùng nên chọn lọc để sử dụng thì chẳng còn lý do gì để ngần ngại mua nó cả.

 

Hãy thật nhanh tay đến với Điện Máy Đại Nam Chúng tôi để khách khàng được phục vụ một cách hài lòng  nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818