Dây hàn nhiệt của máy ép chân không là bộ phân vô cùng quan trọng để cấu thành nên máy. Việc máy chỉ hút mà không hàn được miệng túi có rất nhiều nguyên nhân. Do hỏng biến thế hàn, do túi khí của máy bị thủng cũng không đẩy được thanh hàn nên. Nhưng đa phần nguyên nhân chính là do khách hàng dùng một thời gian dài, hoặc hút số lượng sản phẩm lớn. Dây hàn sử dụng lâu ngày sẽ bị đứt và cần thay thế.

Đây là bộ phận quan trọng nhất của máy. Khi kết nối nguồn điện, thanh hàn nhiệt sẽ được đốt nóng và nhờ đó có thể hàn miệng túi hút chân không một cách nhanh chóng và đảm bảo được túi đã được đóng chặt, các vi khuẩn, bụi bẩn từ bên ngoài không có cơ hội tiếp xúc với thực phẩm đã được đóng gói.

Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, thanh hàn nhiệt thường gặp phải các lỗi như không nóng lên hoặc nóng lên rất chậm khiến việc sử dụng máy hút chân không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến chất lượng công việc và mất nhiều thời gina cho người sử dụng.

Để khắc phục tình trạng này, bạn nên kiểm tra lại dây hàn nhiệt của máy hút chân không xem nó có bị lỏng hay hở dây, đứt dây hay bị hư hỏng gì không, nếu chỉ bị lỏng bạn nên kết nối dây lại cho chắc chắn. Nếu phát hiện dây đã bị hư hỏng, bạn chỉ việc mua dây mới để thay thế là đã có thể tiếp tục sử dụng.

Dưới đây là video hướng dẫn thay dây hàn của máy hút chân không công nghiệp dzq-400, dzq-500 và dzq-600 của Điện máy Đại Nam

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818