Việt nam là đất nước đang phát triển nên việc máy móc phụ trợ cho công nghiệp còn rất yếu kém, nhất là những dòng máy móc phục vụ sản xuất. Hầu như 99% nhập khẩu từ trung quốc qua các con đường khác nhau. Ngày xưa để đóng gói 1 gói sản phẩm đẹp mắt và nhanh hầu như là rất khó, người sản xuất hầu như phải làm thủ công hoàn tòan là dùng lửa đốt nóng mép hàn. Công việc đó đòi hỏi sự tỷ mỉ và sức khoẻ tốt trong một môi trường làm việc nóng bức.

Việc máy hàn miệng túi dập tay được các công ty nhập khẩu từ Trung Quốc về đã giúp người sản xuất bớt đi nỗi vất vả trong việc đóng gói hàng hoá. Nhưng thời đại công nghiệp phát triển như vũ bão thì máy hàn miệng túi dập tay không thể bắt kịp với số lượng hàng hoá ra thị trường ngày càng nhiều. Chính vì vậy máy hàn miệng túi liên tục và những máy móc đóng gói hiện đại đã được nhập khẩu về việt nam để phục vụ công cuộc sản xuất của người kinh doanh.

máy hàn miệng túi dập tay

Nhưng máy hàn miệng túi dập tay vẫn tồn tại , bỏ mặc công nghệ phát triển như thế nào thì máy hàn túi dập tay vẫn có những ưu điểm mà những dòng máy khác không có được là nhỏ gọn, dễ di chuyển, giá thành rẻ, dễ đầu tư, thu hồi vốn nhanh.Thích hợp cho những hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh thời vụ

Sau đây Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu sơ lược về dòng máy hàn túi để Quý Khách Hàng tiện theo dõi. Máy hàn miệng túi dập tay gồm 3 kích thước chính, máy có độ dài 20cm, 30cm và 40cm. Tuỳ thuộc nhu cầu đóng gói túi to hay nhỏ mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp.

Máy hàn miệng túi đang được ưa chuộng do tính nhỏ gọn và hàn nhanh bằng nhiệt độ để hàn kín miệng túi nhựa, nilon, màng  bọc  các thực phẩm, đồ dùng, … Do vậy vừa giúp tránh không khí ẩm hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng thực phẩm, vừa  giúp đóng bao bì sản phẩm một cách đẹp mắt.

Trong thời đại công nghiệp, vòng đời của máy hàn miệng túi dập tay được bao lâu

Sản phẩm máy hàn miệng túi dập tay hiện nay đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống nội trợ của các chị em, cũng như trong các ngành buôn bán nhỏ, công nghiệp phụ trợ.

Máy hàn miệng túi dập tay giúp đóng gói sản phẩm an toàn và nhanh chóng, giúp bảo quản thực phẩm, đồ ăn bằng cách cho vào túi nylon và hàn kín miệng túi lại. Đây là một trong những cách tốt nhất để bảo quản thực phẩm được tươi ngon lâu hơn, tránh bị vi khuẩn xâm nhập  gây hại cho sức khỏe người dùng.

Với máy hàn túi dập tay giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng cất giữ thực phẩm như bánh, kẹo , bột, thuốc,… dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản  ở điều kiện tốt nhất với sản phẩm này.

Không những bảo quản thực phẩm đồ ăn không bị vi khuẩn xâm nhập mà còn giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn trong tủ lạnh, không ám mùi, vệ sinh hơn

Ngoài ra, máy hàn miệng túi cũng rất đa công năng khi bạn  có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn cất giữ thuốc, phim, ảnh, tài liệu…khỏi bị hư hỏng do tác động từ độ ẩm, ánh sáng môi trường.

CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÀN MIỆNG TÚI DẬP TAY:

Chuẩn bị thực phẩm tươi sống, thực phẩm chín hoặc đồ ăn thừa… riêng ra các túi nylon sạch.
Đặt miệng túi nylon vào giữa thân máy hàn miệng túi dập tay
Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ máy và hạ tay cầm xuống.
Vặn nhẹ máy hàn túi theo từng nút từ 1->8 và chờ trong thời gian từ 1-2 giây. Thời gian hàn miệng túi và nhiệt độ phụ thuộc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818