Phở là món ăn sáng không thể thiếu ở Hà nội, ngày xưa nhà còn nghèo, Phở được coi là món ăn xa xỉ đối với những người có thu nhập thấp. Được ăn bát phở nóng hổi, nước phở thơm mùi béo của nước xương, từng miếng bánh phở tan và chảy tuột vào dạ dầy.Đặc biệt là miếng thịt bò chín, chao ôi, họ thái kiểu gì mà mỏng như tờ giấy vậy. Mãi sau này, khi bán máy thái thịt chín và thịt đông lạnh mình mới biết bí quyết thái thịt tài tình đó của họ.

 

Máy thái thịt đông lạnh cho ra lát thịt đều và đẹp

 

Máy thái thịt chín không còn xa lạ đối với các quán phở nổi tiếng ở đất kinh kỳ này. Phở Lý quốc sư, phở thìn, phở nhất. v.v…mỗi ngày cho ra hàng tạ thịt, nếu thái bằng tay thì tôi e rằng phải thuê đến chục người ăn và ngồi thái thịt từ sáng đến tối. Nhưng từ ngày có máy thái thịt đông lạnh, mấy anh thái thịt bò không còn được trọng dụng nữa mà giờ chuyển sang đi rửa bát hoặc bâng bê, nhường chỗ cho máy thái thịt uy nghi, ngồi chễm chệ trên mặt bàn inox sáng bóng, lúc nào cũng có người lau chùi, dọn dẹp. Ấy biết biết công nghệ đang dần thay thế sức lao động của con người.

Máy thái thịt chín có nhiều loại, nhiều kích thước và công năng sử dụng khác nhau.Không chỉ thái được thịt bò, máy còn thái thịt lợn đã luộc chín, giò chả thái lát, việc thái lại còn hết sức nhẹ nhàng, khiến người làm không mất quá nhiều sức để thái thịt.

 

máy thái thịt cho quán phở

Các quán phở đã đầu tư máy thái thịt để giảm nhân công trong quá trình thái thịt

 

Không đi lan man nữa, tôi xin giới thiệu đặc điểm nổi trội nhất của chiếc máy thái thịt đông lạnh là khả năng bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, đem đến sự yên tâm của quý khách hàng cho nhà hàng của bạn.

Máy thái thịt ES-250 Thật sự hoàn hảo để cắt thịt đông lạnh, thịt bò chín, thịt lợn chín, thịt bò lớn, thịt thú rừng, thịt cừu, pho mát, giăm bông, bánh mì, rau, trái cây và thực phẩm khác dày (0,2-15mm). miếng tạo thành lát mà không cần phá vỡ cấu trúc sợi cơ. Máy thái thịt là một mô hình mới, kết hợp sản phẩm tốt, dễ sử dụng, an toàn và bền vững. Các phần trên và đế làm bằng nhôm chất lượng cao vững chắc.
máy thái thịt đong lạnh es-250

– Trọng lượng 16kg, kích thước nhỏ gọn dễ dàng vệ sinh vì toàn bộ phần thân máy được thiết kế bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện. Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES 250 không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng, giá đựng thịt được miếng thịt khoảng 1-2 kg. Đặt được trên bàn kệ, phù hợp với mọi không gian nhà bếp.
– Máy thái thịt đông lạnh ES-250 được làm toàn bộ bằng hợp kim nhôm tĩnh điện ít bị ăn mòn nên vệ sinh cực kỳ đơn giản, ES-250 là dòng máy dễ dàng sử dụng, nguyên lý là đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn theo trục, thịt sẽ được thái ra ngay phía sau của của lưỡi dao, Máy thái thịt chín có thiết kế nút điều chỉnh độ rộng của lát cắt từ 0,8 – 13mm

Ngoài ra đâu là dòng máy không thể thiếu trong các gian bếp của nhà hàng, khách sạn

Cách sử dụng hợp lý Máy thái thịt đông lạnh ES-250
– Không nên cắt những miếng thịt quá cứng, quá khổ với lưỡi dao của máy, nên rã đông lớp đá bên ngoài. Máy thái thịt đông lạnh cần được bảo quản ở những nơi khô ráo tránh để những nơi ẩm ướt sẽ dễ gây ra hiện tượng nhiễm điện ở Motor.
– Không nên lạm dụng đá mài sẽ làm giảm tuổi thọ của lưỡi dao.

cảm ơn máy thái thịt es-300

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818