Máy hút chân không DZ300B mang kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển, sử dụng. Máy DZ300B được sử dụng nhiều tại các siêu thị mini, cửa hàng gia đình, hoặc được sử dụng tại các hộ gia đình nhằm bảo quản thức ăn được sạch sẽ, an toàn.

Máy hút chân không DZ300B mang kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc di chuyển, sử dụng. Với thiết kế đơn giản, bề mặt sáng bóng, DZ300B giúp cho việc vệ sinh máy dễ dàng, không lo những vết bẩn còn sót lại trên máy trong quá trình hút thức ăn vì chúng đã được lau sạch. Máy DZ300B được sử dụng nhiều tại các siêu thị mini, cửa hàng gia đình, hoặc được sử dụng tại các hộ gia đình nhằm bảo quản thức ăn được sạch sẽ, an toàn.

Cấu tạo đơn giản

Cấu tạo máy đơn giản giúp cho việc vệ sinh máy dễ dàng hơn, giảm tiếng ồn đáng kể khi hút chân không. Bo mạch chủ ngăn ngừa chống thấm nước giúp tăng tuổi thọ của máy. Đặc biệt máy được thiết kế bơm hút điện tử với công suất cao lên đến 0,08Mpa (cao gấp đôi dòng máy hút chân không gia đình DZ300A). Máy hút chân không DZ300B có vỏ máy bằng nhựa, được thiết kế bơm hút điện tử giúp hút chân không cực nhanh và hiệu quả hơn.

Hút chân không nhanh chóng, an toàn

Máy hút chân không DZ300B có đường hàn 5mm giúp cho túi luôn luôn kín, không bị xì trong quá trình hút bảo quản thức ăn. Ngoài ra, máy được cải tiến nên thời gian hàn rất nhanh chóng, mối hàn kín, chắc chắn. Bo mạch chủ ngăn ngừa chống thấm nước giúp tăng tuổi thọ của máy, bạn sẽ không còn quá lo lắng về độ bền bỉ của máy.

Đóng gói đa dạng, tiết kiệm thời gian

Máy hút chân không DZ300B được trang bị thêm lọc đính kèm ống đựng để hút chân không và đóng gói chất lỏng, sản phẩm có chứa nước, dầu mỡ,… mà những máy hút chân không khác không thể làm được. Công nghệ khép kín giúp bạn không cần phải bơm hút bên ngoài, nhờ đó máy có thể hút ngay mà không cần thời gian khởi động, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những việc khác.

Một số tính năng khác

– Hẹn giờ điều khiển được nhiệt
– Công tắc nguồn cũng như nút điều chỉnh thời gian hàn nhanh chóng
– Thiết kế khép kín, không cần thiết bơm hút bên ngoài
– Lọc đính kèm ống đựng để hút chân không và đóng gói chất lỏng, sản phẩm có chứa nước, dầu mỡ,…
– Hệ thống làm kín xung; không cần có thời gian khởi động.
– Vòi phun có thể thu lại.

Thông số kỹ thuật

– Công suất hút: 0.08MP
– Nguồn điện: 220V/50Hz
– Độ rộng đường hàn: 5mm
– Nguồn điện cho máy: 220V – 1 pha – 900W
– Kích thước: 350x140x73mm
– Khối lượng: 2.5kg

Những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về máy hút chân không DZ300B. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số điện thoại 0986982710.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818