Việc sử dụng công nghệ hút chân không để bảo quản thực phẩm đã có từ lâu ở các nước phát  triển và nó dần được các nước châu á đón nhận và sử dụng. Việc hút chân không trong túi bảo quản chân không rồi để trong tủ mát giúp sản phẩm bảo quản lâu gấp bốn lần so với không hút chân không.

Luôn đồng hành cùng với sự phát triển của khoa học. Điện Máy Đại Nam đã nhập về các dòng máy hút chân không với công nghệ bơm hút chân không ngày càng phổ biến và được ứng dụng rộng rãi ở trong lĩnh vực bảo quản nói chung và bảo quản thực phẩm nói riêng. Và hầu như là nó chuyên được sử dụng trong lĩnh vực như: hóa học, dược phẩm, thực phẩm hay các loại máy móc, sản xuất oto,…

máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp là dòng được các cơ sở sản xuất tin dùng ,một giờ có thể đóng được hàng trăm sản phẩm

Ngày xưa,các doanh nghiệp hay cho gói chống ẩm vào trong túi thực phẩm để bảo quản được lâu,nhưng với khoa học công nghệ phát triển,túi hút chân không và máy hút chân không ra đời đã dần thay thế các phương thức truyền thống đó.

Máy hút chân không sử dụng trong việc hút không khí, tạo 1 không gian khép kín, giúp tạo ra môi trường chân không trong 1 không gian xác định. Việc này tạo ra 1 môi trường có áp suất thấp hơn cả áp suất bên ngoài khí quyển chúng ta đang sinh sống, phục vụ cho nhu cầu, mục đích khác nhau.

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy hút chân không khác nhau,tùy thuộc vào quy mô sản xuất của các đơn vị mà Điện Máy Đại Nam cung cấp và tư vấn các dòng máy phù hợp nhất.Máy hút gia đình chuyên dành cho các chị em nội trợ,máy hút chân không chè chuyên phục vụ đóng gói chè,caffe,đồ khô và máy hút chân không công nghiệp chuyên dụng để hút đồ thực phẩm tươi sống và đồ hải sản.

máy hút chân không gia đình

Máy hút chân không gia đình đang được các bà nội trợ tìm mua và tin dùng

Ở nhiệt độ bình thường thì thực phẩm sẽ bị hư hỏng nhanh hơn. Do khí oxy ở không khí phản ứng oxy hóa với các loại chất hữu cơ ở bên trong thực phẩm. Chính điều này dẫn đến hiện tượng thực phẩm bị mất chất, ôi thiu và hư hỏng. Hút không khí ở trong túi thực phẩm được cho là việc giúp ngăn chặn, làm chậm quá trình oxy hóa.

Trên thị trường hiện nay thì dòng máy hút chân không thực phẩm đang được người sử dụng rộng rãi, phổ biến. Chính bởi công nghệ hút không khí trong túi đựng thực phẩm giữ chúng được lâu hơn. Máy có nhiều kích cỡ khác nhau. Vì thế bạn có thể thoải mái chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình. Từ gia đình đến kinh doanh. Bên cạnh tác dụng làm chậm quá trình oxi hóa đến bảo quản thực phẩm thì máy hút chân không đúng là sản phẩm nên lựa chọn cho mọi nhà, cơ sở chế biến.

Điện Máy Đại Nam đang phân phối các dòng máy hàn miệng túi,máy in hạn sử dụngmáy đóng đai thùng

cảm ơn túi hút chân không chè

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818