Máy thái thịt tươi sống là dòng máy thịt được nhiều bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn dùng để thái hàng trăm kg thịt mỗi ngày. Việc đầu tư dòng máy thái thịt giúp miếng thịt thái được đều và đẹp hơn. Và điều quan trọng hơn là giảm nhân công trong quá trình thái thịt. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều dòng máy thái thịt tươi sống, nhiều hãng sản xuất, làm khách hàng rất phân vân trong quá trình chọn máy. Trong bài viết này, Điện Máy Đại Nam xin tư vấn các dòng máy thái thịt tươi sống phù hợp nhất với công suất sử dụng của khách hàng.

 

Máy thái thịt tươi sống SS70:

Máy thái thịt tươi sống SS-70 đó là có cấu tạo rất nhỏ gọn, có trọng lượng thấp chưa đến 20kg kể cả bao bì, chính điều này nó tạo nên sự khác biệt với các máy khác đó là sự tiện lợi và cơ động cho người sử dụng máy, máy thái thịt SS-70 có thể đặt ở bất cứ đâu, bất cứ chỗ nào, miễn là có diện tích bằng viên gạch lát 30×30 cm là các bạn có thể là nơi đặt máy, đúng với tên gọi là máy thái thịt tươi sống giá rẻ, máy không kén nơi đặt máy, không kén vị trí miễn là khô dáo.
– Máy thái thịt tươi sống SS-70 đó là cấu tạo của máy bằng vỏ nhựa, và hai chân máy vững chắc, vỏ nhựa của máy thái thịt tươi sống giá rẻ giúp cho điện cảm ứng của động cơ không thể cảm ứng ra vỏ nhựa được, đó cũng là ưu điểm đáng ghi nhận của máy, vì các loại máy chế biến thực phẩm nói  chung và các loại máy thái thịt nói riêng và cụ thể là máy thái thịt tươi sống SS-70 này là luôn làm việc trong môi trường ẩm ướt nên việc cảm ứng điện ra vỏ là rất cao, gây nguy hiểm cho đầu bếp tham gia  thái thịt.

máy thái thịt tươi sống SS-70

Máy thái thịt SS70 có công suất thái từ 10 đến 15kg thịt một giờ

Máy thái thịt tươi sống QX-250:

– Đặc điểm vượt trội đầu tiên của Máy thái thịt tươi sống QX 250 là có thể thay được bộ lưỡi dao tùy ý.Khi khách hàng mua máy,chúng tôi sẽ tư vấn xem khách hàng dùng loại dao nào nhiều nhất và phù hợp nhất.Khi khách hàng muốn mua thêm một bộ dao có kích thước khác để về có thể thái được nhiều loại thịt khác nhau,chúng tôi cũng có thể cung cấp thêm lưỡi dao cho khách hàng.

– Máy thái thịt sống QX 250 giải quyết được vấn đề cho những phòng bếp thường xuyên phải thái nhiều loại thịt khác nhau, chỉ cần mua bổ xung thêm các bộ lưỡi dao theo các cỡ khác nhau, quý vị đã có thể giải quyết được mọi vấn đề của mình. Đây là đặc điểm nổi bật của máy thái thịt QX 250 khác với các dòng máy cố định lưỡi dao như máy thái thịt DQ-1 hay máy thái thịt tươi sống JZ.

– Ba bộ lưỡi dao để thay thế :Máy thái thịt sống QX 250 có tới 3 bộ lưỡi dao với các loại kích cỡ 2.5mm (thái thịt mỏng nấu lẩu, nhúng phở), 3.5 mm (thái thịt xào, nấu) và 5.0mm (dành cho các khối thịt lớn như Bít tết và thái thịt hạt lựu).
– Máy được cấu tạo bằng chất liệu Inox độ bền cao
Toàn bộ máy cắt thịt sống QX 250 đều được thiết kế bằng inox, máy được thiết kế gọn nhẹ, giảm trọng lượng chỉ còn 32kg để có thể dễ dàng đặt trên quầy chế biến hoặc bàn làm việc trong nhà bếp.

máy thái thịt qx-250

QX-250 là dòng máy thái thịt tươi sống duy nhất có thể tháo dời dao và thay thế dao đơn giản

Máy thái thịt tươi sống JZ:

– Máy thái thịt bò tươi sống JZ chuyên dùng để thái mỏng các loại thịt tươi sống, đặc biệt là thịt bò nên được các quán ăn, quán bún, quán phở ưa chuộng vì lát thịt bò cắt ra chỉ mỏng 2.0 mm, rất đều và nhanh.

– Máy cắt thịt JZ vượt trột hơn các sản phẩm máy thái thịt DQ-1, QX- 250 ở khả năng thái thịt bò không bị kẹt thịt. Lưỡi dao được chế tạo từ thép tôi cứng, bén và độ bền khi sử dụng cao. Gồm 80 lưỡi dao bằng thép đan xen đều nhau ở khoảng cách 2.0 mm.

– Máy thái thịt  bò JZ so với các dòng máy thái thịt SS-70,máy thái thịt QX-250…thì JZ mạnh hơn về công suất khi được trang bị Motor 750W. Năng suất của máy chạm mốc 50 – 60 Kg/h. Ta có thể để một miếng thịt dày vào mà không lo bị kẹt máy.

Máy thái thịt JZ là dòng máy thái thịt chuyên dụng thái thịt bò tái cho quán phở

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818