Trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng máy hàn miệng túi ni lông,một trong những dòng máy được các hộ kinh doanh sản xuất dùng nhiều.Máy hàn miệng túi có nhiều loại,tùy vào mô hình sản xuất mà các cơ sở sản xuất lựa chọn dòng máy hàn phù hợp với việc sản xuất của mình

Máy hàn túi có các dòng máy hàn miệng túi dập tay,máy hàn miệng túi dập chân,máy hàn miệng túi liên tục SF-150.Mỗi dòng máy lại có cách sử dụng khác nhau

Đối với máy hàn túi dập tay.Chúng ta đặt một phần miệng túi nilong vào hàm ép một tay giữ miệng túi và một tay ép thanh dập xuống một lúc khoảng 2 giây và kéo thanh dập lên và lấy túi thực phẩm ra. Trên máy có núm điều chỉnh thời gian hàn túi,tùy thuộc vào độ dày mỏng của túi.

máy hàn miệng túi dập tay

Máy hàn miệng túi dập tay có núm điều chỉnh nhiệt độ hàn

Lợi ích của máy hàn miệng túi dập tay:

– Máy hàn miệng túi dập tay được sản xuất có kích thước nhỏ vừa tay cầm và rất dễ sử dụng, dùng để hàn kín miệng túi ni lông như PP, PVC, PE..

– Có thể giúp bảo quản các loại lương thực như bánh kẹo và bảo quản các tài liệu khác như phim ảnh..

– Bảo quản lương thực bằng cách cho vào túi ni lông và hàn kín miệng túi là một trong những cách tốt nhất giúp thực phẩm tươi lâu và chống lại sự xâm hại của kiến và dán cũng như vi khuẩn.

– Dễ dàng cất giữ và bảo quản thực phẩm của mình đặc biệt là các loại như bột cà phê, bánh kẹo, ngũ cốc. .. dùng còn thừa và cần được cất giữ tốt nhất. Bên cạnh đó khi các loại lương thực này được hàn kín miệng túi sẽ hạn chết được sự mất mùi thơm của nó.

máy hàn miệng túi dập tay

Thao tác sử dụng máy đơn giản,chỉ cần nhấn tay và giữ

Máy hàn miệng túi dập tay có các loại dài 20cm,dài 30cm và dài 40cm.
Đóng gói thực phẩm là một trong những vấn đề mà các bà nội trợ rất quan tâm. Các đồ ăn sẵn từ ngày hôm trước sẽ được cất giữ bảo quản tốt hơn khi hàn miệng túi nilon. Cách làm này sẽ giúp giữ thực phẩm lâu hơn và hạn chế mùi trong tủ lạnh giúp thực phẩm an toàn hơn.

Tư vấn các loại máy hàn miệng túi nilon gia đình tùy theo đặt hàng của quý khách !

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818