Công việc tạo viên thịt, cá mất quá nhiều thời gian, tốn quá nhiều công sức. Vậy tại sao bạn không sử dụng máy làm bò viên để giải quyết các vấn đề trên.Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu những ưu điểm nội trội mà dòng máy tạo viên thịt này có được.Giúp khách hàng lựa chọn được dòng máy tạo viên phù hợp nhất.

ưu điểm máy tạo viên thịt

ưu điểm đầu tiên của máy tạo viên thịt là tiết kiệm thời gian

Về kết cấu máy thì Thân và vỏ máy được làm hoàn toàn bằng inox, vì thế bạn có thể yên tâm vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra vật liệu inox cũng sẽ rất dễ để lau chùi, vệ sinh máy sau khi sử dụng xong.Các bộ phận như khuôn tạo viên có thể tháo dời và vệ sinh đơn giản.

Bộ phận khuôn dao được làm bằng đồng chất lượng cao, chống oxy hóa, luôn luôn sạch sẽ. Bộ khuôn dao có 3 kích thước tương ứng với 3 loại viên có đường kính khách nhau bao gồm: 18mm – 22mm và 26mm, bạn muốn ra viên có đường kính bao nhiêu thi lắp bộ khuôn dao tương ứng vào, việc tháo rao cũng rất đơn giản.

Tốc độ ra viên nhanh.Tốc độ ra viên của máy là 200 viên/phút, với tốc độ này thì tương đương với 8 ra viên trong vòng 1 giờ.

Ra viên nhanh đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân công, giảm ngắn thời gian ra viên, đem lại lợi nhuận kinh tế cao hơn so với việc ra viên bằng tay một cách thủ công.

máy tạo viên thịt

máy tạo viên thịt dễ dàng tháo nắp và vệ sinh khi sử dụng

Thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ

Sản phẩm máy tạo viên thịt có thiết kế rất chắn chắn, động vơ mô tơ vô cùng mạnh mẽ, bạn có thể cho máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Chân máy được gắn thêm bánh xe để bạn dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Máy hoạt động không ồn lắm và không bị rung lắc.

cảm ơn máy thái thịt es-250

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818