Máy thái thịt đang được các nhà hàng,quán ăn sử dụng nhiều vì tính tiện lợi,đỡ tốn nhân công,máy thái thịt cho ra miếng thịt đều và đẹp. Trên thị trường có 2 dòng máy thái thịt,đó là máy thái thịt đông lạnh và máy thái thịt tươi sống.Trong bài viết này,Điện Máy Đại Nam sẽ tư vấn cho các anh,các chị các vệ sinh máy làm sao được sạch và bền nhất.

Với thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn và năng suất cao, máy thái thịt đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là việc vệ sinh máy cũng cực kì dễ dàng. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cách vệ minh máy thái thịt này đúng cách nhé.

máy thái thịt dq-1

Dòng máy thái thịt DQ-1 và JZ là 2 dòng máy thái thịt công nghiệp với công suất lớn,

nhưng nhược điểm là vệ sinh phức tạp hơn so với dòng QX-250

 

Cách vệ sinh máy thái thịt tươi sống không tháo dời dao

Vệ sinh máy thái thịt như thế nào hiệu quả?

– Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị 2 bình xịt: 1 bình xịt nhỏ chứa dung dịch nước rửa chén pha với nước, 1 bình xịt lớn chứa nước sạch.

– Tiếp theo, chúng ta sẽ bắt đầu đi đến công việc vệ sinh các lưỡi dao: Bạn hãy bật cho máy chạy, đặt một chậu chứa nước ở khe ra thịt. Sau đó dùng bình xịt nhỏ xịt nước rửa chén vào các bộ phận bên trong lưỡi dao. Sau đó, dùng bình xịt lớn chứa nước sạch phun vào những nơi đã phun nước rửa chén để rửa sạch. Máy thái thịt JZ và máy thái thịt DQ-1 có 2 lược tháo rời nên quý khách cần gỡ ra và vệ sinh sạch sẽ sau đó lắp lại. Chú ý cứ 1 khoảng cách giữa 2 dao có 1 lược ở giữa.

Đối với dòng QX-250,Quý Khách Hàng có thể tháo dời dao ra vệ sinh,không phải phun nước vào bên trong máy,đây chính là ưu điểm vượt trội của dòng máy thái thịt QX-250

máy thái thịt qx-250

Máy thái thịt QX-250 với cơ chế tháo dời dao,nên khi thay thế dao và vệ sinh dao đơn giản

 

–  Sau đó, khi bạn vệ xong phần lưỡi dao thì hãy dùng khăn sạch lau các phần dính dầu mỡ ở các phần thân máy và những phần còn lại để đảm bảo giữ được độ sáng bóng của inox bên ngoài máy đồng thời cũng giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Cuối cùng, bạn chỉ cần để máy khô và đưa ra nơi thoáng mát là xong.

Trên đây là một số lưu ý và hướng dẫn khi sử dụng các dòng máy thái thịt,chúng tôi hi vọng bài viết này hữu ích cho các anh các chị khi sử dụng máy thái thịt luôn được bền và như mới

máy xay thịt

Ngoài máy thái thịt, chúng tôi còn cung cấp các dòng máy xay thịt,máy cưa xươngmáy in hạn sử dụng.Phục vụ cho việc sản xuất của quý khách hàng

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818