Hiện nay từng sản phẩm thái thịt là đồ dùng không có thể thiếu trong những nhà hàng, quán ăn hay các bếp ăn tập thể. trên thị trường có rất đa dạng sản phẩm máy thái thịt với phần mẫu mã, chất lượng khác nhau và để chọn được chiếc các sản phẩm thái thịt là điều hoàn toàn không khó nhưng để chọn được chiếc từng sản phẩm thái thịt chất lượng, bền bỉ, đúng với nhu cầu sử dụng thì là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm.

Thân sản phẩm làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, các sản phẩm máy thái thịt ES-300 luôn là lựa chọn hàng đầu của số lượng lớn nhà hàng, bếp ăn tập thể.

Có thể các bạn quan tâm:

Công thức thái thịt đều, đẹp bạn phải nhớ ngay

hiện nay từng sản phẩm thái thịt là đồ dùng không có thể thiếu trong những nhà hàng, quán ăn hay các bếp ăn tập thể. trên thị trường có rất đa dạng sản phẩm máy thái thịt với phần mẫu mã, chất lượng khác nhau và để chọn được chiếc các sản phẩm thái thịt là điều hoàn toàn không khó nhưng để chọn được chiếc từng sản phẩm thái thịt chất lượng, bền bỉ, đúng với nhu cầu sử dụng thì là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm.

Với phần các nhà hàng lớn phải thái số lượng lớn thịt đông lạnh hay thịt chín thì việc có sản phẩm thái thịt tự động trong gian bếp quả là một cuộc cải bí quyết. Nó giúp người nhà bếp nhàn hơn rất nhiều trong khâu này, hơn nữa với các miếng thịt đều tăm tắp, đúng trọng lượng hay kích thước là chuyện đơn giản khi sở hữu sự giúp của sản phẩm thái thịt này.

Thiết kế gọn nhẹ, lưỡi dao sắc được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm rất sáng và bền, chống rỉ, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Thân sản phẩm làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, từng sản phẩm thái thịt ES300 luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều nhà hàng, bếp ăn tập thể.

Ngoài các sản phẩm thái thịt ES300 các bạn sở hữu thể lựa chọn các model từng sản phẩm thái thịt sở hữu chức năng tương tự có sẵn ở Đại Nam như máy thái thịt ES-250, từng sản phẩm máy thái thịt tươi sống, các sản phẩm thái thịt tự động SL-300B… làm thế nào cho vừa ý với phần công suất cần đạt được với quy mô của bếp ăn.

Để tiện ích cho việc làm lưa chọn và mua sắm, bạn có thể gọi điện trực tiếp vào hotline của Đại Nam 0986 982 710 – 0949 28 18 18  – Chúng tôi để được giải thích và giúp tốt nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818