Nhiều khách hàng mua máy ép chân không về vì thấy quảng cáo hay, muốn mua về trải nghiệm nhưng thực chất là chưa được tư vấn hết công năng và cách sử dụng máy hút chân không gia đình sao cho đúng cách. Việc đầu tư máy hút chân không gia đình thực chất là rất tốt vì máy có tác dụng bảo quản thực phẩm được rất lâu, nhất là đồ khô có thể bảo quản hàng năm trời mà không cần dùng đến chất bảo quản.

máy hút chân không gia đình dz300b duoqi chính hãng

Điện Máy Đại Nam – Tổng kho phân phối các dòng máy hút chân không dz300b duoqi chính hãng

Không phải sản phẩm nào hút chân không cũng bảo quản được lâu.

– Những sản phẩm đã sấy khô như chè, caffe, các loại hạt, củ quả hút chân không có thời gian từ 3 tháng đến 1 năm

– Thực phẩm tươi sống, thịt cá đồ hải sản hút chân không sẽ bảo quản từ 1 tuần đến 4 tuần

– Các loại hoa quả tươi như nho táo,lê xoài không nên hút chân không vì lực hút mạnh sẽ làm dập nát hoa quả, thêm vào đó hoa quả cần được để thoáng khí

– Các loại rau có lá, nấm tươi không nên hút chân không vì sẽ làm cho sản phẩm hỏng nhanh hơn

cách sử dụng máy hút chân không gia đình giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng máy hút chân không DZ 300B Duoqi chính hãng

Hiện nay, đa số các cơ sở chế biến quy mô nhỏ khi bảo quản thực phẩm thường chỉ sử dụng máy hàn miệng túi. Điều này dẫn đến các loại thực phẩm tươi sống có tỷ lệ thối hỏng cao và hạn sử dụng không kéo dài lâu. Lúc này, máy hút chân không DZ 300B chính là thiết bị cần thiết, để giữ nguyên chất dinh dưỡng cũng như độ tươi ngon của thực phẩm.

Máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm một cách nhanh chóng, tươi lâu hơn. Máy có thể được sử dụng cho cả thực phẩm sống lẫn chín.
Các túi ép nylon đi kèm theo máy để đóng gói thực phẩm đều có thể tái sử dụng nhiều lần. Chỉ cần rửa sạch túi là bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.
Máy hút chân không gia đình DZ-300B có thể hút chân không trên mọi loại túi, ở mọi kích thước và hút đa dạng sản phẩm như dạng rắn, dạng hồ, dạng keo dính…
Các túi bảo quản thực phẩm sau khi hút đạt độ kín tuyệt đối, giảm kích thước nhờ bao bì ôm sát sản phẩm, dễ dàng vận chuyển và dự trữ.

Ngoài các dòng máy hút chân không gia đình, Điện máy Đại Nam còn cung cấp các dòng máy hút chân không công nghiệp dzq600 duoqi, máy hút chân không dzq450 và máy hút chân không dzq360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818