Bán lu nướng vịt nướng thịt

Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những cơ sở chuyên cung cấp các dòng lò lu quay vịt và lu nướng thịt các loại. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dòng lu quay vịt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

bán lò quay vịt các loại

Đầu tư lò lu quay vịt sẽ giúp món quay nướng thơm ngon nhiều món, dễ dàng
Lò quay vịt, quay thịt bằng than được thiết kế để có thể quay thơm ngon các món như: Vịt quay mắc mật, vịt quay Lạng Sơn, vịt nướng Vân Đình, gà nướng hay là thịt tảng.. .Lò có đồng hồ đo nhiệt nên khi quay các món vịt quay, gà quay hay các món thịt nướng dải, thịt nướng tảng,…sẽ rất dễ dàng cho người mới vào nghề. Nhiệt trong lò rất cao nên màu thực phẩm quay nướng lên rất thu hút.

bán lò quay vịt, quay gà các loại

lò quay vịt Trưng bày đẹp mắt, quan sát được thực phẩm khi đang quay nướng
Xung quanh thân lu nướng vịt  bằng than đều được làm bằng kính cường lực, giúp ta có thể quan sát được thực phẩm khi đang quay nướng chín hay chưa. Lò có đèn chiếu sáng bên trong, giúp trưng bày thực phẩm bắt mắt và thu hút khách hàng hơn ngay cả vào buổi tối.

bàn lò quay vịt có kính

Tiết kiệm tối đa nhiên liệu than
Lò quay có hình dạng trụ đứng, khép kín và lớp cách nhiệt giúp nhiệt không thoát ra ngoài nên sẽ tiết kiệm được 50% lượng than và giảm bớt thời gian quay nướng từ khoảng hơn 1 tiếng/mẻ xuống còn 50 phút/mẻ.

bán lò quay vịt chất lượng cao

Không gây khói bụi ảnh hưởng ra bên ngoài
Thiết kế lò quay vịt thông minh, bếp than nằm giữa đáy lò, mỡ thực phẩm khi quay nướng sẽ không rơi trực tiếp vào than, từ đó sẽ hạn chế được 99% khói bụi trong khi quay nướng.

cảm ơn máy hút chè ld-660

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710