CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Điện Máy Đại Nam nhận in ấn và giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. trong đó bao gồm những trường hợp được chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí và những trường hợp giao hàng có tính phí.
Thông thường trong mỗi đơn hàng hoặc trên mỗi bảng giá của từng loại ấn phẩm niêm yết trên website về điều kiện áp dụng cho đơn hàng được giao hàng miễn phí bao gồm ngưỡng doanh số và quãng đường. Một số trường hợp ngoại lệ cũng được xem xét áp dụng giao hàng miễn khu vực nội thành phí như: khách hàng thân thiết, khách hàng đặt in lại nhiều lần.

Những trường hợp giao hàng có tính phí 

Đối với những đơn hàng không nằm trong nhóm được miễn phí vận chuyển, tùy từng trường hợp như hàng nặng, hàng cồng kềnh, vị trí giao nhận, địa lý…. Chúng tôi sẽ thỏa thuận phí giao hàng trước khi ký kết hợp đồng mua bán. Những trường hợp tính phí giao hàng gồm:
Những đơn hàng phải gửi ra bến xe: (tính phí vận chuyển từ kho Điện Máy Đại Nam vào bến. Cước từ nhà xe về khách hàng tự thanh toán riêng với nhà xe).
Những đơn hàng phải gửi theo đường bưu điện: (khách hàng thanh toán cước vận chuyển với bưu tá).
Những đơn hàng không đạt ngưỡng miễn phí vận chuyển.
Một số trường hợp được hỗ trợ 50% phí vận chuyển hoặc gửi hàng bến xe sẽ được thỏa thuận trước khi ký hợp đồng.

Trường hợp phải trả hàng về hoặc giao lại hàng 

Trong trường hợp khi giao hàng đến nơi không liên hệ được với người nhận, hoặc đơn hàng có sự cố không thể giải quyết ngay khi giao nhận, buộc phải chuyển về thì phí vận chuyển sẽ được tính như sau:
Trường hợp khách hàng phát hiện hàng lỗi do nhà sản xuât thì được miễn phí trả về và miễn phí giao lại.
Trường hợp shiper giao đến gọi khách hàng không được hoặc không thể nhận hàng ngay thì khách hàng phải chịu phí trả về và phí giao lại.
Trường hợp giao hàng khách hàng không thanh toán được nốt số tiền còn lại mà không có thỏa thuận trước, buộc hàng phải chuyển về thì khách hàng chịu phí trả về và phí giao lại.
Trường hợp đơn hàng có sự cố, chậm tiến độ hoặc phải giao hàng nhiều lần cho 1 đơn thì khách hàng chỉ phải chịu phí giao hàng 1 lần, các lần giao hàng khác trong cùng đơn sẽ được miễn phí.

Thời gian áp dụng quy định về giao nhận hàng

Những điều kiện về giao nhận hàng trên đây sẽ được áp dụng kể từ ngày đưa ra chính sách. Khi có thay đổi về điều kiện giao nhận hàng, chúng tôi sẽ cập nhật chính xác ngày tháng để những đơn hàng trong thời gian giao thời vẫn được áp dụng đúng theo những quy định trước đó.