Bán máy cắt cá hồi, cắt cá thu đông lạnh

Việc cắt khúc cá thu, hay cắt khúc cá hồi đông lạnh trở thành đơn giản hơn bao giờ hết khi đầu tư máy cưa xương J210 của hãng shunling, một trong những dòng máy cắt cá thu tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay. Được rất nhiều bà con ngư dân làm hải sản tin dùng vì độ bền, chắc chắn của máy.

bán máy cắt cá thu, cắt cá hồi đông lạnh

Đặc điểm nổi bật của máy cưa xương J310

 – Với chất liệu bằng inox không rỉ, bạn có thể an tâm làm việc mà không lo lắng gì đến chuyện rỉ sét và làm ảnh hưởng đến thịt heo đông lạnh hoặc các loại xương. Kích thước bàn cưa : 560x425mm được thiết kế vững trãi và cứng cáp của máy thái thịt đông lạnh của chúng tôi sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm khi thao tác hoặc những va đập không mong muốn trong khi làm việc.

– Độ dày của các tấm inox được thiết kế và tính toán kĩ lưỡng giúp bạn có thể cắt mỏng thịt đông lạnh hoặc xương bò, xương heo từ 5 – 180mm.

– Trọng lượng của máy là 110kg là trọng lượng lý tưởng của máy cưa xương J310. Không quá nặng để khiến bạn khó khăn khi di chuyển máy, và cũng không quá nhẹ để khiến máy bị rung, giật trong quá trình cưa, thái thịt heo –  bò đông lạnh.

– Được thiết kế rất vừa tầm để bạn dễ dàng thao tác, không chiếm quá nhiều diện tích không gian của bạn, nhưng vẫn đủ rộng để làm việc.

địa chỉ bán máy cắt cá thu, cá hồi đông lạnh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM
HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710