Để có thể đảm bảo được chất lượng thượng hạng của chè, bảo quản thời gian dài mà không bị hỏng. Đáp ứng được điều này thì công nghệ hút chân không chè ra đời. Ngay từ khi máy hút chân không chè được giới thiệu đến người tiêu dùng thì nó đã tạo nên một cơn sốt mới cho nhà sản xuất chè. Hầu như các đơn vị đóng gói chè đều tìm mua máy hút chân không chè để thay thế máy hàn miệng túi. Cùng Đại nam tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây về các dòng máy hút chân không chè được ưa chuộng

máy hút chân không chè

Việc hút chân không,giúp gói chè bảo quản đụơc lâu hơn và không bị bay mất huơng chè

Tất cả những loại hàng hóa như: chè, đồ khô, gạo,…muốn xuất khẩu đến các nước khác. Để có thể đảm bảo được chất lượng thượng hạng, bảo quản thời gian dài mà không bị hỏng. Đáp ứng được điều này thì công nghệ hút chân không ra đời. Ngay từ khi máy hút chân không chè được giới thiệu đến người tiêu dùng thì nó đã tạo nên một cơn sốt mới.Trên thị truờng có các dòng máy hút chân không chè LD300,máy hút chân không chè ld600 và máy hút chân không chè LD660.Tất cả các dòng máy hút chân không chè đều có nguyên lý và cơ chế họat động giống nhau.

Máy vừa có thể hút được không khí ra ngoài,sau đó hàn kín miệng túi trong môi truờng chân không, lại có thể bảo quản chuyên nghiệp các loại mặt hàng. Vì bạn cũng biết đấy không khí chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị oxy hóa, gây hư hỏng thực phẩm, đồ khô hay những đồ bảo quản lâu dài. Đặc biệt là đồ khô hay chè. Máy hút chân không hiện do Điện Máy Đại Nam cung cấp ra ngoài thị trường với giá thành ưu đãi, chất lượng cao. Máy hoạt động ổn định, chắc chắn, chạy êm, hút an toàn, siêu nhanh, kiệt và không kén túi. 

Xem thêm: Giá máy hút chân không tại đây

máy hút chân không chè ld660

máy hút chân không chè ld660 là dòng máy chè lớn nhất,hút đụơc những bao to nhất

Khảo sát thực tế cho thấy. Nếu bạn dùng máy hút chân không chè Điện Máy Đại Nam thì tiết kiệm được chi phí và hiệu quả cao. Với tính năng 2 trong 1. Tức là vừa có thể hút chân không, vừa hàn miệng túi chắc chắn và thẩm mỹ. Cam kết model của chúng tôi hút kiệt 100% lượng không khí có trong đó. Thời gian bảo quan lâu hơn gấp 5 lần bình thường. Không dùng hóa chất nên đảm bảo giữ nguyên được hương vị của chè, đồ khô mà mình muốn bảo quản.

túi hút chân không chè chuyên dụng

Ngoài máy,Địên Máy Đại Nam còn cung cấp túi hút chân không chè chuyên dụng

Ngoài ra đường hàn đẹp, không bị sun, tái hay hở để không khí tràn vào gây ẩm mốc, hư hỏng sản phẩm. Thích hựp dùng cho chiều dài miệng túi lên đến 70cm và trong lượng dưới 25kg. Không những dùng cho chè mà bạn có thể dùng cho bất kỳ loại thực phẩm, đồ khô nào khác. Hay cả những tư liệu, kim loại, phụ kiện,…

Cảm ơn máy hút chân không chè ld300

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818