Địa chỉ bán máy hút chân không dzq 420 Duoqi

Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho phân phối các dòng máy hút chân không công nghiệp chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ tin cậy chuyên bán dòng máy hút chân không DZQ-420 chất lượng cao được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Mời Quý khách hàng cùng theo dõi.

địa chỉ bán máy hút chân không dzq-420

Với khoang buồng dài và rộng hơn so với các dòng máy hút chân không truyền thống DZQ-400 thì DZQ-420 có nhiều ưu điểm hơn hẳn về chiều dài thanh hàn lẫn lực hút

địa chỉ bán dòng máy hút chân không công nghiệp dzq420

Với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và thanh thoát. DZQ-420 phù hợp với các hộ gia đình có diện tích khiêm tốn. Thêm vào đó, hệ thống bánh xe hàng xịn khiến việc di chuyển chở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

giá máy hút chân không dzq-420

Máy hút chân không công nghiệp DZQ-420 dạng cơ sở hữu cụm đồng hồ thông minh, khách hàng có thể tự điều chỉnh các thông số theo yêu cầu và sở thích , chỉ cần cài đặt các thông số phù hợp rồi nhấn công tắc, máy sẽ tự hoạt động. Trong quá trình máy hút chân không và hàn miệng túi, bạn có thể quan sát buồng hút qua mặt meka để điều chỉnh kịp thời khi bao bì chưa đạt tiêu chuẩn.Toàn bộ khung máy, vỏ máy, bồn hút chân không được làm bằng chất liệu inox sạch sẽ, dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Hút chân không bảo quản thực phẩm tốt hơn trong thời gian dài, còn tiết kiệm diện tích đáng kể khi cần vận chuyển đi xa.

Máy hút chân không công nghiệp DZ-420 Duoqi của Điện Máy Đại Nam chỉ hoạt động khi nắp máy chạm công tắc hành trình, có chốt ngang nắp máy tránh trường hợp nắp máy tự động bật mạnh sau khi hút.

bán máy hút chân không dzq-420

Điện Máy Đại Nam luôn hướng tới sự tiện nghi và dễ vận hành trong thao tác của khách hàng. Mỗi dòng máy chúng tôi nhập về đều được đội ngũ kỹ sư hàng đầu kiểm tra và test thử trước khi chuyển giao cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710