Máy hút chân không công nghiệp DZQ-400 công nghiệp Promax là dòng máy hút chân không được rất nhiều khách hàng tin dùng. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu những chi tiết nổi bật và giá máy hút chân không các loại để khách hàng tham khảo và so sánh giữa các dòng máy.
Tổng kho chuyên phân phối các dòng máy hút chân không Promax chính hãng giá rẻ
Từ đó khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với công suất và chi phí có thể đầu tư.
DZQ-400 Promax là dòng sản phẩm máy hút chân không công nghiệp, phù hợp để sử dụng trong các cơ sở chế biến thực phẩm. Sản phẩm sử dụng khá đơn giản, năng suất cao, ít gặp sự cố và giá thành phù hợp nên được nhiều người lựa chọn sử dụng.
Một số thực phẩm thường dùng máy để hút chân không như: thịt, cá, chả lụa, giò chả, hạt ngũ cốc, trà khô, xúc xích, lạp xưởng…
giá máy hút chân không dzq400
Những ưu điểm vượt trội của dòng máy hút chân không DZQ-400 promax
Máy hút chân không DZQ-400 có phần khung máy và vỏ máy được làm hoàn toàn bằng inox, vì vậy máy không bị gỉ sét, luôn sáng đẹp, độ bền cao.
Công suất bơm mạnh mẽ với 1HP để loại bỏ không khí ra khỏi buồng. Khả năng hoạt động cực tốt, không cần phải bảo trì.
Nắp đậy bằng mica trong suốt dễ dàng quan sát và theo dõi thực phẩm đang hút chân không bên trong.
Máy có 2 thanh dán hàn miệng túi nằm 2 bên,có thể sử dụng đồng thời cả 2 thanh và chiều dài mỗi thanh là 40cm vì vậy nếu túi bạn cần ép có chiều dài miệng túi là 20cm thì một lần vận hành máy bạn có thể dán được 4 túi.
máy hút chân không dzq400
Thời gian cho một lần đóng gói bao bì rất ngắn, chỉ khoảng 10 giây cho mỗi lần hút chân không và dán túi. Nếu bạn chỉ cần dán túi, không cần hút chân không thì lúc cài đặt thông số để máy hoạt động bạn sẽ tắt chức năng hút chân không đi.
Máy có gắn thêm bánh xe để bạn có thể di chuyển khi cần, khi vận hành thì máy hoạt động rất êm, hầu như bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ tiếng ồn nào từ máy phát ra.
Xem thêm  Tìm hiểu kinh nghiệm mua máy hút chân không tốt nhất

Trả lời

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818