Giá máy thái thịt bò chín thịt bò đông lạnh ES250

Máy thái thịt chín và thịt đông lạnh đẩy tay ES-250 là dòng máy thái thịt chuyên dụng loại nhỏ, có thể thái từ 10 đến 20kg một ngày. Phù hợp với các hộ kinh doanh nhà hàng khách sạn quán ăn quy mô nhỏ và vừa. Việc đầu tư máy thái giúp giảm nhân công trong quá trình thái thịt, thêm vào đó miếng thịt được thái ra đều và đẹp hơn so với thái tay.

Ưu điểm của máy thái thịt chín, thịt bò đông lạnh ES 250:

– Có thể thái thịt mỏng, tốc độ nhanh chậm tùy điều chỉnh, đảm bảo thịt không nát.
– Có thể thái được các lát thịt mỏng có gân
– Có thể thái được khối lượng thịt nhiều phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn, khách sạn
– Máy chạy êm, bền.
– Dễ dàng tháo lắp các bộ phận và vệ sinh, lau chùi tiện nhanh.

Thông số kỹ thuật máy thái thịt bò đông lạnh ES-250

Model                        : Máy thái thịt ES – 250
Điện áp                     : 220V/50Hz.
Công suất                 : 150W
Lưỡi dao điều chỉnh : 0,8-13 mm
Kích thước               : 47x28x39cm
Trọng lượng             : 16 Kg
Đường kính dao       : 250mm
Thể loại                    : Bán tự động
Bảo hành                  : 12 tháng

Cấu tạo máy cắt thịt bò đông lạnh, máy thái thịt chín ES-250

Máy cắt thịt ES-250 toàn bộ bằng hợp kim nên vệ sinh cực kỳ đơn giản, ES-250 là dòng máy dễ dàng sử dụng, nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản là đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn theo trục, thịt sẽ được thái ra ngay cạnh của của lưỡi dao, Máy cắt thái thịt có thiết kế nút điều chỉnh độ rộng của lát cắt.
Trọng lượng 16kg, kích thước nhỏ gọn dễ dàng vệ sinh vì toàn bộ phần thân máy cắt thịt đông lạnh được thiết kế từ hợp kim.Tính năng đặc biệt máy thái thịt chín, đông lạnh ES 250 không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động, giá đựng được miếng thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả khoảng 2kg. Đặt được trên bàn kệ, phù hợp với mọi không gian nhà bếp.
– Máy thái thịt chín ES B250B điều chỉnh được độ dày của lát cắt từ 0,8mm đến 13mm. Cắt lát thịt chín, đông lạnh, giò chả đảm bảo những miếng thịt đều, đẹp, ổn định… Năng suất 20kg- 30kg/1 giờ. Thích hợp cho những cơ sở sản xuất bánh mỳ nguội, hộ gia đình, tiệm cơm tấm, quán ăn,…
Máy cắt thịt thường đi kèm với một mép răng cưa với các cạnh kiểu dáng đẹp, mặc dù mỗi chiếc có lợi ích riêng. Lưỡi dao rất thích hợp cho việc cắt bánh mì và thịt bò là một thách thức, tuy nhiên chúng có thể để lại các đường viền ranh giới thay vì một miếng thịt sạch sẽ để rau. Lưỡi xoăn mịn, còn được gọi là lưỡi dao không có răng cưa, thực hiện cắt tốt nhất thông qua các loại rau và thịt nạc, nhưng không làm giảm chúng, họ có thể chiến đấu để giảm bánh mì hoặc thịt khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0949281818
0986982710