Máy xay đùn thịt công nghiệp là một thiết bị được ưa chuộng sử dụng bởi khả năng xay thịt nhanh và nhuyễn mịn, có năng suất cao. Những quán ăn, nhà hàng, cơ sở chế biến thịt đều sử dụng thiết bị này. Ngoài sử dụng đúng cách, việc vệ sinh và bảo quản máy cũng rất quan trọng để tăng tuổi thọ và tăng độ bền của sản phẩm. Hãy tham khảo hướng dẫn vệ sinh máy xay thịt mà Điện máy Đại Nam sắp chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn vệ sinh máy xay đùn thịt đúng cách

Hướng dẫn vệ sinh máy xay đùn thịt đúng cách

Để vệ sinh máy xay đùn thịt công nghiệp hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Trước khi vệ sinh, hãy tắt máy xay thịt và ngắt nguồn điện. Nếu máy vừa được sử dụng xong còn nóng thì bạn nên để máy nghỉ một chút cho nguội rồi mới tiếp tục vệ sinh.

Cấu tạo máy xay đùn thịt công nghiệp

 • Bước 2: Thảo lỏng đai ốc cố định trục đùn thịt và máy xay thịt ở cả hai đầu.
 • Bước 3: Tháo các bộ phận của ống đùn thịt theo chiều ngược kim đồng hồ.

Vệ sinh trục đùn thịt

 • Bước 4: Xử lý vết bẩn trên bề mặt máy bằng các công cụ vệ sinh phù hợp, như khăn ướt hoặc khăn lau mềm. Tránh sử dụng các công cụ có thể gây hư hỏng cho bề mặt máy.
 • Lưu ý: Sử dụng các loại sản phẩm vệ sinh máy xay thịt để vệ sinh các bộ phận của máy, như lõi xay thịt, bộ dao. Không được xịt nước trực tiếp vào các thiết bị điện của máy xay đùn thịt công nghiệp.
 • Bước 5: Lau khô các bộ phận trên rồi lắp theo thứ tự ngược lại với khi tháo.

Hướng dẫn bảo quản máy xay thịt đúng cách để gia tăng tuổi thọ sử dụng

Ngoài việc vệ sinh máy thường xuyên, để có thể gia tăng độ bền và tuổi thọ của máy trong quá trình sử dụng bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau đây:

 • Sau khi vệ sinh máy xay đùn thịt công nghiệp thì bạn cần bôi thêm một lớp mỡ hoặc dầu ăn giúp máy được bảo quản tốt hơn.
 • Nên đặt máy xay thịt, máy đùn thịt ở vị trí thoáng mát, khô ráo, tránh những khu vực ẩm ướt, tránh để nước bắn trực tiếp vào máy gây chập cháy.
 • Nếu sau thời gian dài mới sử dụng đến máy thì trước khi cho thịt vào xay thì bạn nên cho 1 – 2 lát dứa vào xay để làm sạch họng máy trước.
 • Bạn nên đưa máy đến cửa hàng hoặc gọi thợ đến bảo dưỡng trực tiếp máy định kỳ để phát hiện những hư hỏng trước khi các hư hỏng này lớn hơn và ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Địa chỉ bán máy xay đùn thịt hỗ trợ trọn đời?

Bạn đang có nhu cầu sắm máy xay đùn thịt công nghiệp cho cửa hàng của mình nhưng lại chưa biết phải chọn đơn vị bán máy xay nào có thể hỗ trợ trọn đời nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy thì đến ngay Điện máy Đại Nam.

Điện máy Đại Nam chuyên cung cấp máy xay đùn thịt công nghiệp

Điện máy Đại Nam hỗ trợ giải đáp và xử lý các vấn đề liên quan đến máy xay thịt trọn đời có thật hay không? Điều này là hoàn toàn chính xác, bởi:

 • Điện máy Đại Nam đảm bảo từ khâu sản xuất sản phẩm, các sản phẩm bán ra có khả năng hoạt động với độ ổn định cao nhất.
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu máy xuất hiện lỗi nhà sản xuất.
 • Chế độ bảo hành 12 tháng và hỗ trợ liên tục suốt quá trình sử dụng sau khi hết bảo hành.

Huong Dan Ve Sinh May Xay Dun Thit Cong Nghiep De Su Dung Lau Dai Va Ben Bi 2

Vì vậy, quý khách hàng hãy cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi, còn lại mọi thứ khác để Điện máy Đại Nam lo.

Mọi nhu cầu đặt hàng, tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 để được hỗ trợ nhanh nhất. Điện máy Đại Nam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818