Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship
Máy co màng sản phẩm bs4020

Máy co màng sản phẩm bs4020

Mã sản phẩm: Chưa cập nhật

Giá bán: 0 VNĐ (Giá chưa bao gồm VAT)

Thông số sản phẩm

Máy co màng BS4020 là một trong những máy co màng thuộc dạng máy đóng gói được sử dụng nhiều nhất trong công nghiệp. Các dạng máy này có khả năng đóng gói sản phẩm hết sức dễ dàng, đạt thẩm mỹ cao, giúp việc bảo quản sản phẩm tốt hơn trong quá trình di chuyển. Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy co màng sản phẩm BS4020, một trong những dòng máy co màng được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng.

 Ứng dụng: Máy dùng để co màng bình nước tinh khiết, co màng chai nước, co màng sổ sách, co màng đồ hộp , bọc màng hộp chè, bọc màng hộp bánh kẹo…

máy co màng sản phẩm bs4020

Máy co màng sản phẩm BS4020 được nhiều khách hàng tin dùng

Thông số kỹ thuật:

Model                               : BS – 4020
Điện áp                            : 220v hoặc 380v
Công suất                        : 6,5 Kw
Nhiệt độ                           : Từ 0 – 400 0C
Tốc độ                              : 0 – 10m/phút
Loại nhựa hút được       : PVC, PC, POF
Kích thước khoang hút  : 800 x 400 x 200 mm
Kích thước máy              : 1120 x 650 x 620 mm
Trọng lượng máy            : 58 kg
Bảo hành                          : 12 tháng

Máy rút màng co BS-4020 được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc màng các loại sách báo, linh kiện, thực phẩm… Nhờ thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển nên bạn có thể đặt máy bọc màng co tại nhiều vị trí, kết hợp với máy hàn miệng túi hoặc máy cắt màng.

Máy co màng BS- 4020 hoạt động với cơ chế sử dụng nhiệt làm màng bọc co sát với bao bì sản phẩm, giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, không bị ẩm ướt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ, nội dung bao bì hiện ra ngoài rõ ràng.

Thông thường, nếu chỉ bọc bằng cách cắt màng bọc thì vẫn có phần bị thừa ra, khiến bao bì sản phẩm bị nhăn, trùng màng không đẹp mắt. Chính vì vậy, sử dụng máy rút màng co giúp màng bọc sát với bao bì, hoàn toàn không có phần thừa.

BS- 4020 có công suất khá cao, 5.5 Kw nên năng suất hút màng cũng rất nhanh. Thiết kế mày gồm 3 phần chính: khoang hút, băng tải và bảng điều chỉnh.

Khoang hút của máy đóng màng co BS- 4020 có kích thước khá lớn nên có thể hút được các loại hộp, bộ sách báo dày, dài. Hai bên thành khoang được trang bị 4 thanh nhiệt lắp đối diện, chia ra giàn trên và giàn dưới để dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cho từng giàn.

máy co màng sản phẩm

Máy co màng bs4020 có Đồng hồ điều chỉnh nhiệt bằng điện tử nên độ chính xác cao

Khoang được gắn thêm quạt gió để đẩy nhanh tốc độ làm nóng cũng như tản nhiệt, làm nguội sản phẩm khi đi qua khoang hút nhiệt độ cao này.

Bộ phận băng tải có công tắc riêng và có thể điều chỉnh được tốc độ trong khoảng 0- 10 m/phút. Băng tải máy co màng là các thanh inox tròn kết nối với nhau, di chuyển sản phẩm cần bọc màng từ đầu vào, đi qua khoang hút và đưa ra ngoài chỉ trong vài giây.

Bảng điều chỉnh của máy màng co BS- 4020 gồm có công tắc- núm điều chỉnh tốc độ băng tải, công tắc, núm chỉnh nhiệt độ 2 giàn nhiệt riêng biệt, công tắc quạt gió.

Khi nhiệt độ quá nóng, bạn có thể giảm nhiệt độ đi hoặc tăng tốc độ băng tải để tránh tình trạng màng co quá nóng sẽ bị chảy hoặc cháy.

Các thông số của máy bạn có thể điều chỉnh linh hoạt trong quá trình vận hành sao cho phù hợp với chất liệu và sản phẩm đưa vào.

máy co màng bs4020

Bạn cần kết hợp sử dụng máy cắt màng hoặc máy hàn miệng túi để cắt phần màng bọc.

Mở công tắc 2 giàn nhiệt, điều chỉnh mức nhiệt cho phù hợp và mở quạt gió. Chờ khoảng 5- 10 phút để máy làm nóng, bạn đưa sản phẩm đã được bọc màng lên băng tải và mở công tắc, điều chỉnh tốc độ băng tải.

Chỉ vài giây sau, sản phẩm được co màng bọc sát với bao bì sản phẩm đã được hoàn thành và băng tải đưa ra ở đầu kia của máy.

Dải nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 0- 300 độ C, các loại màng nhựa PVC, PC, POF đều có thể sử dụng được. 

 

Sản phẩm bán chạy

Sản phẩm khác

0986 982 710 0949 281 818