Máy cưa xương bò, xương heo W-120A giá rẻ

Máy cưa xương
Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho chuyên phân phối các dòng máy cưa xương bò xương heo, cắt thịt đông lạnh chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng.
Máy cưa xương
Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dòng máy cưa xương W120A inox hoàn toàn, với công suất 850w, ngày có thể cưa được từ 30 đến 50kg xương hoặc thịt các loại. Đây được coi là dòng máy cưa xương giá rẻ được nhiều khách hàng tìm mua và tin dùng.
Máy cưa xương W120A ra đời như 1 cách tay đắc lực giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phiền toái gặp phải khi cưa những phần xương khó nhằn, thịt đông lạnh dày cứng.
Với loại máy cưa xương mà Điện Máy Đại Nam giới thiệu ngay sau đây, bạn sẽ có thành phẩm với chất lượng vượt cả mong đợi.
Máy cưa xương W120A cưa được nguyên liệu gì? Khổ cưa bao nhiêu?
Máy cưa xương W120A là 1 thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, với kích thước chỉ 40x50x75cm, rất gọn và dễ di chuyển, đặt ở trên bàn ngang tầm với để sử dụng vô cùng thuận tiện.
Tuy là 1 chiếc máy nhỏ bé, nhưng máy cưa xương HD 130 lại còn là 1 chiếc máy đa năng khi có thể cưa được đa dạng các loại nguyên liệu như:
Cưa cắt xương bò, xương ống ,xương sườn heo, giò heo
Cưa cắt cá đông lạnh
Cưa cắt thịt đông lạnh
Cưa cắt mỡ đông lạnh
Nhiều loại thực phẩm khác, nguyên liệu khác như: gỗ, băng dính…
Với kích thước máy của Máy cưa xương W120A như trên, cộng thêm kích thước bàn cưa là 30x49cm, liệu máy có thể cưa được nguyên liệu trong khổ bao nhiêu? Chiều cao nguyên liệu cho vào cưa tối đa là 20cm, độ dày lát cưa tối đa là 9,5cm. Trên mặt bàn cưa sẽ có sẵn thước đo độ dày lát cưa. Bạn chỉ cần chỉnh vị trí thanh đỡ ở phía bên trái là có thể chỉnh được độ dày theo ý muốn.
Chất liệu hiện đại
Máy cưa xương W120A nhìn vẻ ngoài có độ sáng bóng nhất định, ánh bạc, sạch sẽ và trông chuyên nghiệp. Chất liệu chính của máy (khung máy) được làm bằng thép sơn tĩnh điện – Có khả năng chịu được các tác động của bên ngoài => bảo toàn độ bền cho máy.
Riêng mặt bàn cưa được làm bằng Inox đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, hạn chế sự hoen gỉ, ăn mòn gây mất vệ sinh và mất độ bền. Bạn cũng cần kết hợp việc vệ sinh sạch sẽ hàng ngày cho máy cưa này.
Cấu tạo đơn giản – Dễ sử dụng

骨机 HD 130

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0949281818
0986982710