Mỗi dịp Tết đến xuân về, mỗi làng nghề sản xuất bánh chưng lại cung cấp hàng nghìn chiếc bánh chưng cho thị trường. Để chiếc bánh chưng được bảo quản được lâu mà vẫn giữ được hương vị truyền thống thì máy hút chân không bánh trưng là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở sản xuất.

máy hút chân không chuyên dụng hút bánh chưng

Làng nghề gói bánh chưng lại nhộn nhịp luộc bánh chưng và bảo quản bằng máy hút chân không DZQ-400

Điện Máy Đại nam tự hào là nhà cung cấp máy hút chân không hàng đầu Uy tín và chất lượng phục vụ nhu cầu bảo quản bánh chưng của các hộ kinh doanh sản xuất. Dưới đây là 1 số hình ảnh được chúng tôi ghi lại tại các cơ sở sản xuất bánh chưng. Hi vọng sẽ đem lại 1 chút không không khí tết đến với tất cả mọi người!

Hút chân không bánh chưng là một trong những công việc cần thiết phải làm trong ngày tết, nhất là đối với những ai không ăn ngay mà để dành trong nhiều ngày sau đó hoặc đem gửi tặng cho người thân ở một nơi xa. Suốt chặng đường đi nếu không được bảo quản cẩn thận sẽ bị hư hỏng, ôi thiu cuối cùng phải bỏ rất phí.

 

Mỗi chiếc bánh chưng được hút chân không sẽ bảo quản được trong vòng 2 tháng

Tết là một trong những ngày lễ cổ truyền của Việt Nam nó mang đậm đà bản sắc văn hóa, món bánh chưng dưa hành cùng với củ kiệu là thứ không thể thiếu được trong 3 ngày tết. Thế nhưng nó có một điểm hạn chế là không lưu giữ được lâu, thường sau khi đã nấu và ép gọn xong để ngoài trời khoảng 1 vài ngày là đã bị thiu có mùi rất khó chịu.

Có một giải pháp hữu hiệu đó là ép chân không bánh chưng giúp tăng thời gian bảo quản lên một cách đáng kể. Tại sao phương pháp này lại có tác dụng tốt như thế? Vì khi hút chân không gần như 99% khí oxi đã được rút ra bên ngoài do đó hạn chế được môi trường cho các vi khuẩn, và nấm mốc sinh sôi và phát triển. Hi vọng qua các thông tin trên về máy hút chân không bánh chưng bạn sẽ có những thông tin bổ ích

Xem thêm: Máy hút chân không công nghiệp giá rẻ

Điện Máy Đại Nam tự hào là nhà cung cấp máy hút chân không hàng đầu cho các cơ sở sản xuất bánh chưng tết

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818