Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho chuyên phân phối các dòng máy hút chân không chính hãng số 1 hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu dòng máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ được nhiều khách hàng tin dùng.

Máy hút chân không công nghiệp DZQ-260 Promax

  • Máy hút chân không công nghiệp DZQ-260 Promax là dòng máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ được nhiều hộ gia đình hay hộ kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng. Với đường hàn chuẩn 26cm, một thanh hàn chắc chắn, động cơ 370w phù hợp với khách hàng hút số lượng vừa và phải
  • Nhược điểm của dòng này là không thể hút được túi to, túi to nhất mà máy có thể hút được là túi 25×35. Nếu khách hàng nào hút các loại túi từ 1kg trở lại thì dòng máy này rất phù hợp

Video: Giới thiệu máy hút chân không DZQ-260 Pro Max

Máy hút chân không công nghiệp DZQ-360 Promax

Ưu điểm của dòng máy hút chân không DZQ-360:

  • Là dòng máy có công suất lớn lên tới 740 W và lực hút  tuyệt đối 20m3/h thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp.
  • Máy dễ dàng thao tác,nút điều chỉnh điện tử tự động, đồng hồ máy hiển thị các thông số như: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất lực ép đường hàn.
  • Nút tắt khẩn cấp nhanh chóng nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như mong muốn, cần thay đổi thì sử dụng nút này rất tiện lợi.
  • Buồng hút của loại máy này  rộng có thể hút được 4 túi 500gr hoặc 2 túi 1kg thực phẩm cùng 1 lúc– Tất cả các chế độ hút, xả đều tự động. Bo mạch của Máy hút chân không DZQ-360 ngăn ngừa sự thấm nước.– Khung máy, vỏ máy, bồng hút cấu tạo bằng thép không gỉ nên máy có độ bền cao, chịu lực tác động rất tốt.

Video: Hướng dẫn sử dụng Máy hút chân không dzq-360

Trên đây là 2 dòng máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ được nhiều khách hàng tin dùng. Tùy vào số lượng hàng và kích thước túi hút mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp. Ngoài các dòng máy hút chân không loại nhỏ, chúng tôi còn cung cấp các dòng máy hút chân không DZQ-400 Promax, máy hút chân không DZQ-500 promax

Mọi nhu cầu đặt hàng sản phẩm hoặc cần tư vấn lựa chọn sản phẩm máy hút chân không phù hợp quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818