Máy hút chân không công nghiệp là loại máy hút chân không chuyên dùng cho các hộ kinh doanh và sản xuất vừa và nhỏ, công ty nhà máy xí nghiệp xưởng sản xuất quy mô lớn. Với hệ thống bơm hút chân không công suất cao, máy đảm bảo năng suất làm việc liên tục, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn cho các loại sản phẩm như đồ tươi sống, hải sản, thịt cá, đồ khô, hạt điều, thịt bò khô, giày dép quần áo hoặc các loại linh kiện điện tử, chăn màn. Tùy nhu cầu và sản lượng hàng hóa muốn hút mỗi ngày mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy hút phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình

máy hút chân không công nghiệp

Địa chỉ phân phối các dòng máy hút chân không công nghiệp chuyên dụng

Đây công nghiệp chuyên dùng để hút với năng suất cao. Máy có kích thước buồng hút lớn, mô tơ hút khỏe. Tùy vào tốc độ hút và cấu tạo sẽ có những dòng máy chuyên dụng để phù hợp với từng sản phẩm.

Máy hút chân không thực phẩm là dòng có buồng hút được thiết kế rộng nhưng nông, ở ngay phía trên của máy. Máy có mô tơ hút lớn, thời gian hút nhanh để hút được kiệt hơn. Máy hút chân không công nghiệp có các model DZQ400, DZQ 500, DZQ600,… hoặc những dòng máy hút chân không hai buồng

Máy hút chân không chè công nghiệp Điện máy Đại Nam có buồng hút được thiết kế hẹp nhưng sâu và có khay để chứa sản phẩm. Máy có số lượng khay nhiều nên có thể hút được nhiều túi cùng 1 lúc. Máy sử dụng mô tơ hút nhỏ để hút từ từ, giúp sản phẩm không bị dập, nát. Ngoài ra máy có thể dùng để hút thực phẩm, rau củ quả hay gạo đều rất tốt. Máy hút chân không công nghiêp chè gồm các model LD 600, LD660,..

máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp phục vụ các hộ kinh doanh nhỏ và vừa

Xem ngay: Giá máy hút công nghiệp

Đặc điểm nổi bật của máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không được sử dụng để hút không khí ra khỏi sản phẩm để bảo quản sản phẩm được lâu hơn như các sản phẩm : Thịt cá tươi sống, rau củ quả, thực phẩm khô (khô bò, cá khô, tôm khô,…) các loại rau củ quả khô. Công suất máy mạnh có thể hút lượng nhiều sản phẩm cùng lúc và dễ dàng sử dụng với bộ nút điều chỉnh sức hút,thời gian hút tùy thuộc mỗi sản phẩm khác nhau. Thực phẩm được bảo quản bằng cách hút chân không sẽ giữ được lâu hơn, và vẫn giữ độ tươi ngon đối với thực phẩm là đồ tươi,… Với công dụng tuyệt vời của máy hút chân không công nghiệp, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất phân phối lựa chọn để đóng gói cho sản phẩm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818