Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, quán ăn, hiện nay Điện Máy Đại Nam đã và đang cung cấp đến tay khách hàng sản phẩm máy thái thịt chín bò chín và máy thái thịt chân giò luộn chín với nhiều tiện lợi cho công việc thái thịt. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về thiết kế và tính năng sử dụng, máy thái thịt chín giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí thuê nhân công mà hiệu quả cao cho những lát cắt đẹp và đều như ý muốn. Dưới đây là các dòng sản phẩm máy thái thịt bò chín giá rẻ bạn có thể tham khảo thêm.

bán máy thái thịt bò chín đông lạnh es250

Máy thái thịt bò chín ES-250 shunling giá rẻ

Máy thái thịt chín ES-250 shunling chính hãng được coi là dòng máy thái thịt thủ công đẩy tay nhỏ nhất dùng thái thịt chín

Thiết bị sử dụng động cơ có công suất 320W, nhưng năng suất cao hay thấp lại phụ thuộc vào tốc độ bạn đẩy bàn thịt nhanh hay chậm. Cách tốt nhất để đảm bảo độ bền cho đồng cơ thì bạn không nên cho máy vận hành liên tục, sẽ ép máy làm việc quá tải, dẫn đến nhanh hỏng hơn. Nếu năng suất mỗi ngày khoảng 20kg/ngày thì bạn có thể sử dụng thoải mái trong vòng 3 -5 năm.

máy thái thịt bò chín es300

Với đường kính dao lớn hơn dòng máy thái thịt es250, thêm vào đó motor cũng to và khỏe hơn. Dòng máy thái thịt es300 được coi là dòng máy thái thịt chín thủ công lớn nhất trong phân khúc.

máy thái thịt chín tự động sl300e

Máy thái thịt bò chín tự động SL-300

Việc thái thịt bằng tay đẩy đi đẩy lại bằng các máy thái thịt như 250ES và máy thái thịt 300ES thường vất vả và dễ gây stress cho người làm vì vậy mà việc sử dụng máy thái thịt tự động là một nhu cầu thực sự cần thiết và quan trọng, khi sử dụng máy thái thịt tự động SL-300E người dùng dễ dàng làm nhiều việc khác nữa trong lúc máy đang thái và công việc đối với các đầu bếp trở nên nhàn hạ hơn rất nhiều.

Đây là dòng máy thái thịt chính hãng, hàng chuẩn chất lượng châu âu, với hàng máy thái thịt tự động thương hiệu mà Điện Máy Đại Nam đang phân phối,chắc chắn là sản phẩm các bạn nên dùng.

máy thái thịt chín tự động sl300b

Ưu điểm vượt trội của Máy thái thịt tự động SL 300B:

Có thể nói, máy cắt lát thịt tự động SL 300B là dòng máy cắt thịt cao cấp nhất hiện nay.

  • Là dòng máy cắt lát thịt hoàn toàn tự động, với máy cắt thịt SL 300B bạn chỉ cần đặt khối thịt cần cắt vào giá đỡ thịt sau đó ép chặt khối thịt cần cắt bằng các thanh ép. Không còn phải mất công đẩy từng lát thịt như các dòng máy cắt thịt ES 250 hay ES 300.
  • Tốc độ cắt của máy cắt lát thịt tự động SL 300B là nhanh nhất trong các dòng máy cắt lát thịt tự động. Máy đạt tốc độ 40 vòng/phút nhanh hơn so với dòng máy cắt thịt tự động SL 300E.
  • Máy cắt thịt tự động SL 300B có thể cho ra các lát cắt đa dạng từ 0,8 – 18mm.
  • Với máy thái thịt tự động SL 300B bạn có thể gá các khổ thịt lớn với kích thước lớn nhất là lưỡi dao sử dụng trên máy cắt thịt tự động SL 300B bằng thép đặc nguyên khối được tôi trong điều kiện đặc biệt. Đảm bảo độ cứng và bén lâu dài
  • Máy cắt thịt tự động SL 300B sử dụng 2 động cơ, 1 động cơ xoay lưỡi dao và 1 động cơ kéo bàn đỡ thịt. Máy có thể tự vận hành mà không cần đến tác động của con người.

máy thái thịt chín tự động qp2

Máy thái thịt bò chín tự động QP-2

Máy thái thịt giá rẻ tự động QP-2 sẽ thực hiện toàn bộ công việc bao gồm: cắt thịt, tự động đẩy thịt vào khu vực cắt. Mọi thao tác sẽ được thực hiện tuần tự liên tục, công việc của bạn chỉ đơn giản là điều chỉnh bảng điều khiển và lấy thành phẩm ra.

Sử dụng các loại máy thái thịt bán tự động như trước đây, dù độ dày mỏng của miếng thịt có thể không thay đổi nhưng thành phẩm có đẹp hay không lại phụ thuộc rất lớn vào lực của người sử dụng. Lực cắt phù hợp, chuẩn xác, thành phẩm mới có thể đạt yêu cầu.

máy thái thịt chín tự động qp4

Máy thái thịt bò chín tự động QP-4

Máy cắt thịt tự động QP-4 có năng suất gấp đôi so với QP-2, có thể thái được 200-250 kg thịt các loại mỗi giờ. Tuy nhiên không nên để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Sau khi hoạt động liên tục từ 1-2 giờ, bạn hãy để máy được nghỉ ngơi khoảng 30 phút sau đó hãy tiếp tục khởi động máy.

Máy thái thịt đông lạnh 4 họng

QP-4 dùng để thái các loại thịt đông lạnh, giò chả, xúc xích với đường kính cuộn thịt không quá lớn. Độ dài lát cắt điều chỉnh trong khoảng từ 1.0 – 12.0 mm khá linh hoạt và tiện ích. Đặc biệt khi cắt thịt se lạnh dùng trong lẩu băng chuyền hay các món nướng  máy cắt lát mỏng đều, tự cuộn tròn đẹp mắt.

Với các nhà hàng, các xưởng, các xí nghiệp chế biến thịt thì máy cắt thịt tự động QP-4 là loại máy đáng để mua.

Trên đây là các dòng máy thái thịt thích hợp cho việc thái thịt bò chín, chân giò luộc chín, có dòng máy thái tự động và dòng bán tự động thủ công bằng tay. Nếu bạn cần mua máy thái thịt bò chín giá rẻ vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 Điện máy Đại Nam sẽ hỗ trợ bạn giải đáp chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818