Bạn muốn ăn lẩu, ăn đồ nướng,… tại nhà nhưng việc thái các loại thịt thật mất thời gian, không đều mà lại rất dễ bị vụn? Máy thái thịt gia đình chính là giải pháp hữu hiệu cho gia đình bạn.
Máy thái thịt gia đình rất tiện lợi,lại nhỏ gọn dễ vệ sinh,miếng thịt được thái ra rất đều và đẹp.Không chỉ phục vụ trong gia đình mà các hộ kinh doanh nhỏ lẻ vẫn hay sử dụng để sản xuất.

máy thái thịt gia đình giá rẻ

Bạn muốn ăn lẩu, ăn đồ nướng,… tại nhà nhưng việc thái các loại thịt thật mất thời gian, không đều mà lại rất dễ bị vụn. Bây giờ bạn không phải lo về điều đó nữa, Bách Sơn thấu hiểu điều đó của bạn và đưa đến cho bạn loại máy thái thịt gia đình, loại máy này hoàn toàn giải quyết được những vấn đề đó của bạn.

Hoạt động máy thái thịt gia đình tiên lợi

Máy thái thịt gia đình nói chung và máy thái thịt tươi sống SS-70 có động cơ motor công suất 250W, khá tiết kiệm điện năng nhưng tốc độ cắt lại rất nhanh, tầm 1 kg thịt chỉ trong vòng 2 phút là máy có thể thái xong. Máy thái thịt gia đình có thể thái được từ 15-20 kg/ ngày và nhanh gấp 10 lần thái tay. Chắc chắn tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian đúng không? Nếu bạn thái thịt đông lạnh thì có máy thái thịt es-250máy thái thịt es-300

Lưỡi dao của máy thái thịt gia đình được làm từ chất liệu thép đã tôi, rất sắc, được sắp xếp chuẩn xác và cố định với các khoảng cách 2.0mm, 2.5mm, 3.5mm, 5.0mm tùy vào máy và công dụng chính của máy. Với loại 2.0mm chuyên dùng cắt các loại thịt nhúng phở…. loại 2.5mm chuyên dùng cắt các loại thịt để xào và lẩu. Loại 3.5mm cùng 5.0mm dùng để cắt các loại thịt dày như bít tết, nướng. Chính vì lưỡi dao được phân loại rõ ràng cho từng loại món ăn nên thịt được thái ra luôn đảm bảo yêu cầu món ăn.

máy thái thịt mini

 

Sau khi thái thịt xong,nếu không ăn hết,quý vị có thể mua máy bọc màng thực phẩm hoặc máy hút chân không để bảo quản thịt được tốt hơn

Máy thái thịt gia đình còn có khá nhiều ưu điểm khác. Máy có kích thước chỉ 300x31x325 mm và khối lượng khoản 18 kg nên rất gọn nhẹ, bạn có thể duy chuyển đặt bàn, quầy bếp đều rất tiện. Toàn bộ vỏ máy được làm bằng kim loại và sơn tĩnh điện chống gỉ. Chân đế được làm bằng sắt thay thế cho đế gang trước đây nên khá đầm, cứng cáp và khả năng chịu lực tốt hơn, có các lỗ xiết bulong xuống mặt bàn hoặc quầy bếp để cổ định máy khi hoạt động. Việc vận hành máy thái thịt cũng khá đơn giản và an toàn. Chỉ cần đảm bảo máy kết nối nguồn điện, mở công tắc và cho thịt nguyên liệu bạn đã chuẩn bị trước đó vào là được.

hút chân không

Hút chân không giúp bảo quản thịt được tươi nguyên

Qua một vài điểm giới thiệu ở trên hẳn là bạn thấy được khá nhiều ưu điểm của máy thái thịt gia đình. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm bạn vui lòng đến showroom của công ty hoặc gọi vào số hotline để được tư vấn về máy chuẩn nhất.

cảm ơn máy thái thịt mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818