Máy thái thịt đông lạnh và tươi sống là 2 dòng máy thái thịt được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất để thái thịt, việc sử dụng máy giúp giảm nhân công trong quá trình thái thịt. Máy hoạt động nhiều nên sẽ không tránh được hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, Điện Máy Đại Nam có dịch vụ sửa chữa máy thái thịt tại nhà ở hà nội.

Máy thái thịt

 

Những lỗi của máy thái thịt khi cần gọi sửa chữa, bảo hành

Nắm bắt được các lỗi dưới đây của máy thái thịt sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc giải quyết. Tất cả những lỗi này, Điện Máy Đại Nam đều có thể khắc phục nhanh chóng, tránh tốn nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.
Máy không hoạt động hoặc tự dưng ngắt
Trong trường hợp máy thái thịt không hoạt động hoặc tự ngắt khi đang sử dụng thì trước hết, bạn nên kiểm tra nguồn điện, dây dẫn và công tắc tổng xem máy có vào điện không. Điện chập chờn cũng là nguyên nhân khiến máy không vào điện.
Nếu nguồn điện vẫn ổn định, hãy rút điện kiểm tra xem máy có bị kẹt vật lạ hay không. Đối với các loại máy thái thịt tươi sống tuyệt đối không được thái thịt lẫn sụn và xương.
Nếu máy vẫn không chạy, hãy liên hệ với bộ phận bảo hành của bên cung cấp hoặc cơ sở bảo hành của chúng tôi để kiểm tra bên trong máy. Không nên tự ý tháo ra và sửa chữa khi chưa biết rõ nguyên nhân.
Kiểm tra nguồn điện đảm bảo máy vẫn được cấp điện
Dịch vụ sửa chữa máy thái thịt tươi sống và đông lạnh uy tín nhất hà nội
– Motor cháy/hỏng
Nguyên nhân của việc motor máy cháy hỏng là do trong quá trình sử dụng hoặc vệ sinh bị bước bắn vào. Trường hợp này bạn cần thay mới motor.
– Máy thái bị kẹt thịt
Trường hợp máy bị kẹt thịt trong quá trình thái lát nguyên nhân có thể do miếng thịt bạn cắt có khổ quá lớn hoặc có lẫn da, sụn hay gân. Bạn nên tắt máy và lấy thịt ra, cắt thành miếng nhỏ và lọc sạch vật cứng, cho máy nghỉ một lúc rồi mới tiếp tục sử dụng.
Điện Máy Đại Nam nhận sửa chữa máy thái thịt đông lạnh và tươi sống
Dây curoa bị chùng
Sau một thời gian sử dụng, dây curoa bị dãn ra khiến cho chất lượng cắt của máy không còn được hiệu quả như ban đầu. Bạn cần liên hệ với nhân viên kỹ thuật để đến kiểm tra và chỉnh lại độ căng của dây.
Rò gỉ điện ra bên ngoài
Máy thái thịt có vỏ làm bằng làm bằng hợp kim nhôm nên có thể bị rò điện nếu không xử lý tốt, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Máy cần được xử lý cách điện motor và xử lý rò điện.
Điện Máy Đại Nam, dịch vụ sửa chữa máy thái thịt đông lạnh và tươi sống chất lượng cao
Hỏng lưỡi dao
Sau một thời gian sử dụng, lưỡi dao của máy thái thịt sẽ bị mòn. Bạn cần tháo lưỡi dao ra để mài và sử dụng tiếp. Tuy nhiên không nên mài dao quá thường xuyên.
Trong trường hợp lưỡi dao bị mẻ hay bị gãy, bạn cần thay lưỡi dao mới để sử dụng cho hiệu quả. Với Điện Máy Đại Nam, chúng tôi cung cấp đủ loại lưỡi dao từ dòng máy thái thịt tươi sống đến máy thái thịt đông lạnh và thịt chín.
may-thai-thit
Kiểm tra lưỡi dao để có phương án mài sắc hoặc thay thế
Ngoài các lỗi trên, máy thái thịt còn có thể mắc một vài lỗi khác như: hỏng tụ, hỏng công tắc,… do hao mòn trong quá trình sử dụng. Bởi vậy, bạn nên thường xuyên bảo trì máy theo đúng định kỳ của nhà sản xuất nhé.
Hầu hết các lỗi từ máy thái thịt đều cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên mới có thể xử lý triệt để được. Do vậy, ngay khi máy xảy ra trục trặc, bạn hãy liên hệ với kỹ thuật viên Điện Máy Đại Nam để được xử lý nhanh chóng và kịp thời nhất.
Ngoài cung cấp dịch vụ sửa chữa máy thái thịt tươi sống và đông lạnh chuyên nghiệp, điện máy đại nam còn phân phối các dòng máy thái thịt đông lạnh es300, máy thái thịt đông lạnh es250, máy thái thịt tươi sống dq8, máy thái thịt tươi sống qx250, máy thái thịt ts130

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818