Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Máy hút chân không

Vì sao máy hút chân không là cách tốt nhất để bảo quản an toàn thực phẩm?

Máy hút chân không có nhiều ưu điểm như bảo quản thực phẩm lâu dài, đảm bảo, tiết kiệm thời gian… So với việc phơi khô, sấy khô, làm đông, làm lạnh… thức ăn thì đây là biện pháp tối ưu hơn cả.

 

bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không

Bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không là phương pháp hiện đại nhất hiện nay

Máy chân không được dùng để bảo quản cả thực phẩm khô và tươi sống

1. Máy giúp bảo vệ thực phẩm bền lâu

Đặc điểm chung của hút chân không là nó có khả năng bảo vệ tất cả các loại thực phẩm tươi sống như rau củ, thịt cá, quả…; thực phẩm khô như tôm khô, mực khô, cá khô… với một quãng thời gian rất dài. Ví dụ như, nếu để thịt bò, thịt gia cầm hay ngũ cốc trong tủ đông chỉ được 6 tháng, thì thực phẩm đóng gói chân không có thể giữ được từ 6 tháng đến 1 năm. Nhờ đó, bạn không phải đi chợ quá nhiều mà lâu lâu chỉ cần đi 1 lần là đủ.

 

máy hút chân không

 

2. Giúp thực phẩm tươi ngon như lúc ban đầu

Bảo quản thực phẩm với máy hút  sẽ giúp cho đồ ăn thơm ngon, tươi tắn như lúc ban đầu. Đồng thời, nó còn tránh lẫn lộn hương vị giữa các loại thực phẩm với nhau hoặc với thứ mùi không mấy thiện cảm trong tủ lạnh.

Không chỉ thế, máy chân không còn đảm bảo được độ ẩm tự nhiên của thực phẩm, không làm bay hơi, không bị khô trong quá trình bảo quản. Sẽ không còn hiện tượng hoen ố, mất màu thực phẩm do hơi nước trong không khí.

3. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Sử dụng máy hút sẽ giúp loại trừ quá trình oxi hóa làm hòng thực phẩm; đồng thời kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn do không có ô xy. Ngoài ra, nó cũng tự động ngăn chặn côn trùng bên ngoài xâm nhập nữa. Do đó mà các vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm được đảm bảo. Các bà nội trợ có thể thoái mái chế biến những bữa ăn ngon, bổ cho gia đình.

4. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức

Có thể bạn chưa biết, giá loại máy hút chân không là khác nhau và được cập nhật bên dưới đây. Ưu thế của máy chân không là có khả năng hạn chế quá trình đông cứng các loại thực phẩm khi sử dụng. Tính năng này giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người nội trợ. Thay vì để thực phẩm trong tủ lạnh và mất công chờ nó rã đông, sử dụng máy hút chân không bạn có thể đem ngay đồ ăn ra chế biến.

Túi hút chân không là một phụ kiện cần thiết đi kèm với máy hút chân không

Sản phẩm bán chạy