Bán lò nướng xúc xích 7 thanh kính cong tháo dời kính

Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho phân phối các dòng lò nướng xúc xích, máy nướng xúc xích 7 thanh kính cong các loại. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dòng lò nướng xúc xích có thể tháo dời kính, giúp dễ dàng trong việc vận chuyển , tháo nắp và vệ sinh. Với thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, các nút chỉnh nhiệt hiện đại, máy nướng xúc xích 7 thanh không chỉ có tính năng làm chín xúc xích mà còn giữ nóng và trưng bày xúc xích để bán, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo vấn đề vệ sinh thực phẩm.

bán lò nướng xúc xích 7 thanh kính cong

Tại sao lại nói dòng lò nướng xúc xích 7 thanh kính cong mà điện máy Đại Nam cung cấp ưu việt và tốt hơn các dòng khác. Đó chính là việc tháo dời kính, và vệ sinh kính đơn giản khi sử dụng. Bạn có thể thấy rằng, máy nướng xúc xích 7 thanh Đại Nam có thiết kế rất gọn gàng, đẹp mắt với thiết kế mặt kính uốn cong tự nhiên. Mặt kính này được làm bằng kính cường lực chịu nhiệt tốt, lại giúp giữ nhiệt cho quá trình nướng xúc xích nhanh hơn.

bán lò nướng xúc xích 7 thanh kính cong

Máy nướng xúc xích 7 thanh có lớp kính chắn giúp ngăn chặn vi khuẩn và bụi bẩn trong quá trình nướng. Giúp xúc xích giữ  nhiệt và nướng ngon hơn

giá lò nướng xúc xích 7 thanh

Hai bên thân của máy quay xúc xích còn được thiết kế các rãnh tản nhiệt, giúp máy giảm bớt lượng nhiệt phía dưới mà gây nóng bức cho môi trường xung quanh lò nướng.

Ngoài ra, lò nướng xúc xích 7 thanh còn được trang bị thêm 1 bóng đèn với công tắc hoạt động riêng, giúp bạn quan sát bên trong lò nướng khi trời tối hoặc bán ở bên ngoài.

Máy nướng xúc xích 7 thanh có thể cho năng suất 20- 25kg/ mẻ, một lần nướng, bạn có thể dùng bán cả buổi, đáp ứng thời gian và nhu cầu khi đông khách.

Hơn thế nữa, sử dụng lò nướng kín giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm, máy có đi kèm một khay hứng dầu mỡ phía dưới. Khi nhiều dầu hoặc cuối ngày nghỉ bán, bạn chỉ cần lấy khay dầu ra để vệ sinh dễ dàng.

bán lò nướng xúc xích 7 thanh

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0949281818
0986982710