Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các xưởng kinh doanh buôn bán đồ thực phẩm đông lạnh, chuỗi nhà hàng khách sạn lẩu nướng trung bình thái hàng trăm đến hàng tấn thịt một ngày. Nếu sử dụng máy cắt thịt thủ công sẽ không đáp ứng nhu cầu thái thịt, thêm vào đó thịt thái ra sẽ không được đều và đẹp. Máy cắt thịt công nghiệp ra đời giúp giải quyết mọi khó khăn trên, trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu 1 số dòng máy cắt thịt công nghiệp chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng.

bán máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp

Đối với các đơn vị kinh doanh muốn thái từ 100 đến 500kg thịt một ngày thì dòng máy cắt thịt QP2 là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Với cơ cầu 1 lần cắt được 2 lát thịt, giúp giảm nhân công trong quá trình thái, máy vừa cắt được thịt đông lạnh, vừa cắt được sườn sụn non.

Máy cắt với độ chính xác cao, các lát thịt được cắt bởi máy cắt thịt đông lạnh QP2 có độ dày đều nhau, cuộn thịt gọn gàng và đẹp mắt, điều chỉnh cắt được cuộn lớn nhỏ, điều chỉnh được độ dày, mỏng của lát thịt.

địa chỉ bán máy cắt thịt đông lạnh qp2

Máy thái thịt đông lạnh công nghiệp là dòng máy thái chuyên dụng thường dùng trong các cơ sở cung cấp thịt, siêu thị, nhà hàng và khách sạn. Công dụng của máy là cắt những miếng thịt đông lạnh từ dạng tảng lớn thành những lát cắt dày mỏng như ý muốn và cuộn thành từng cuộn tròn vô cùng đẹp mắt.

giá máy thái thịt đông lạnh

1. Cấu tạo máy thái thịt đông lạnh tự động QP-4

Vì là loại máy thái thịt tự động hoàn toàn nên kích thước của các dòng máy của QP  nói chung thường lớn hơn rất nhiều so với các loại máy thái thịt đang có mặt trên thị trường. Kích thước của QP-4 có kích là 1500x630x1300mm, to hơn so với QP-2.

Cấu tạo của QP-4 không khác quá nhiều so với QP-2, bao gồm:

Bảng điều khiển
Lưỡi dao
Hệ thống khay, trục đẩy 
Khay phẳng đỡ thành phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0986982710 0949281818