Máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các xưởng kinh doanh buôn bán đồ thực phẩm đông lạnh, chuỗi nhà hàng khách sạn lẩu nướng trung bình thái hàng trăm đến hàng tấn thịt một ngày. Nếu sử dụng máy cắt thịt thủ công sẽ không đáp ứng nhu cầu thái thịt, thêm vào đó thịt thái ra sẽ không được đều và đẹp. Máy cắt thịt công nghiệp ra đời giúp giải quyết mọi khó khăn trên, trong bài viết này Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu 1 số dòng máy cắt thịt công nghiệp chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng.

bán máy cắt thịt đông lạnh công nghiệp

Máy cắt thịt đông lạnh QP2

Đối với các đơn vị kinh doanh muốn thái từ 100 đến 500kg thịt một ngày thì dòng máy cắt thịt QP2 là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Với cơ cấu 1 lần cắt được 2 lát thịt, giúp giảm nhân công trong quá trình thái, máy vừa cắt được thịt đông lạnh, vừa cắt được sườn sụn non.

Máy cắt với độ chính xác cao, các lát thịt được cắt bởi máy cắt thịt đông lạnh QP2 có độ dày đều nhau, cuộn thịt gọn gàng và đẹp mắt, điều chỉnh cắt được cuộn lớn nhỏ, điều chỉnh được độ dày, mỏng của lát thịt.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm này: Tại Đây.

Máy cắt thái thịt đông lạnh QP2

Máy thái thịt đông lạnh tự động QP-4

Vì là loại máy thái thịt tự động hoàn toàn nên kích thước của các dòng máy của QP nói chung thường lớn hơn rất nhiều so với các loại máy thái thịt đang có mặt trên thị trường. Kích thước của QP-4 có kích thước là 1500x630x1300mm, to hơn so với QP-2. Máy cắt thịt tự động QP-4 có năng suất gấp đôi so với QP-2, có thể thái được 200-250 kg thịt các loại mỗi giờ.

Xem thêm  Bảng dự toán chi phí mở quán ăn dành cho người mới bắt đầu

Cấu tạo của QP-4 không khác quá nhiều so với QP-2, bao gồm:

  • Bảng điều khiển
  • Lưỡi dao
  • Hệ thống khay, trục đẩy
  • Khay phẳng đỡ thành phẩm

Máy thái thịt đông lạnh QP-4 dùng để thái các loại thịt đông lạnh, giò chả, xúc xích với đường kính cuộn thịt không quá lớn.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm: Tại Đây.

Máy cắt thái thịt đông lạnh QP4

Địa chỉ bán máy cắt thịt đông lạnh uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy cắt thịt động lạnh nhưng chưa chọn được đơn vị cung cấp uy tín thì hãy đến với Điện máy Đại Nam nhé.

Chúng tôi là tổng kho chuyên cung cấp các sản phẩm máy công nghiệp thực phẩm lớn nhất trên thị trường hiện nay. Đến với Đại Nam quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn các sản phẩm máy cắt thịt đông lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền, gia tăng hiệu suất trong công việc.

Mọi nhu cầu đặt hàng, tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 Điện máy Đại Nam luôn sẵn lòng giải đáp miễn phí.

Trả lời

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818