Bán máy hút chân không chè LD-600 giá rẻ

Dòng máy hút chân không chè LD-600 là dòng máy hút chân không chè tầm trung được nhiều khách hàng tin dùng tính tính tiện lợi và giá thành phải chăng, việc đầu tư một máy hút chân không chè bây giờ không phải là việc quá khó đối với người kinh doanh và sản xuất chè hiện nay. Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho phân phối và bán các dòng máy hút chân không chè chất lượng cao được nhiều khách hàng tin dùng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về dòng máy ép chân không chè LD-600 để khách hàng tiện theo dõi và chọn lựa dòng máy hút phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh sản xuất của mình

địa chỉ bán máy hút chân không chè ld-600

Giới thiệu về máy hút chân không LD-600

Máy hút chân không chè LD-600 với cấu tạo đơn giản và máy hút chân không chè có vật liệu cấu tạo là inox nên nó rất phù hợp với các sản phẩm thực phẩm.

Máy hút chân không được sử dụng phổ biến ở các vùng nguyên liệu chè như Thái Nguyên, Phú thọ, Ninh Bình… Ngoài ra máy hút chân không chè còn được dùng cho các nhà máy chế biến và máy hút chân không chè là một bộ phận của nhóm các máy đóng gói.

Máy ép hút chân không chè LD-600 được thiết kế với 6 khay hút to và 6 khay hút nhỏ, motor hút chân không  của máy có công suất cao. Máy có thể hút được một lần 6 túi loại 1 lạng, 2 lạng, 5 lạng, máy còn có thể hút được túi chè lớn từ 1 kg – 2 kg. Nên máy hút chân không chè LD-600 thích hợp với các công ty, các xưởng sản xuất có quy mô, sản lượng tương vừa và nhỏ, các hộ ra đình đóng gói tại nhà.

Bán máy hút chân không chè ở hà nội

Máy trang bị hệ thống 2 bơm chân không công suất lớn giúp việc hút chân không mạnh hơn, hiệu quả và thời gian hút nhanh hơn.

giá máy hút chân không chè ld600
 

Bảng điều khiển thao tác dễ với các nút bấm cài đặt như

Thời gian hút chân không: tùy thuộc vào tính chất sản phẩm khô hay ướt mà thời gian ngắn hay dài thông thường đồ khô mất 15-20s, còn đồ ướt thì mất 25-30s.
Thời gian niêm phong túi: rất ngắn chỉ mất 2-4s tùy thuộc vào độ dày và chất liệu túi.
Thời gian làm mát: tương ứng với thời gian niêm phong túi phụ thuộc vào độ dày và chất liệu túi.

Buồng hút chân không thiết kế lớn giúp hút được nhiều túi một lúc, nâng cao năng suất so với loại máy hàn miệng túi hàn từng sản phẩm một. Bên cạnh đó Điện Máy Đại Nam còn tặng thêm cho quý khách các cốc định hình túi khi dán, giúp túi chè được vuông, đẹp, không méo mó.
Máy vừa kết hợp hút chân không vừa hàn miệng túi: viết hàn khổ rộng độ dày lên đến 0,8- 1cm giúp dán nhiều túi khác nhau một cách chắc chắn nhất.

cảm ơn đã dùng máy hút chân không dzq-500

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710