Phone
Tư vấn khách hàng 24/7 0986 982 710 - 0949 281 818
Bảo hành Ship

Máy hút chân không

- Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những Điện Máy hàng đầu cung cấp các dòng máy hút chân không và bao bì hút chân không các loại. Các bạn là chủ các cơ sở kinh doanh thực phẩm, muốn thực phẩm của mình bảo quản được lâu mà không dùng đến hoá chất hay chất bảo quản thì máy hút chân không bảo quản thực phẩm thực sự là giải pháp số 1 hiện nay. Nếu bạn chưa có nhiều thông tin về dòng máy mình muốn mua hoặc chưa chọn được dòng nào phù hợp. Hãy điện thoại tới Hotline của Đại Nam để được tư vấn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

 

máy hút chân không công nghiệp

Tổng kho phân phối máy hút chân không công nghiệp chính hãng và uy tín

máy hút chân không dzq400 duoqi chính hãng

máy hút chân không dz300b hàng duoqi chính hãng

Sập giá máy hút chân không công nghiệp DZQ-360

giá 8.800.000 đ

Thương hiệu máy hút chân không Đại Nam đã được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua

 

 

 

Đến với Điện Máy Đại Nam, khách hàng sẽ được tư vấn và chọn dòng máy hút chân không phù hợp nhất

 

- Điện Máy Đại Nam càng ngày càng đổi mới mẫu mã sản phẩm để đem đến các dòng máy hút chân không tốt nhất và phù hợp nhất tới tay người tiêu dùng.

- Không chỉ cung cấp máy,chúng tôi đã nghiên cứu sản xuất và đưa ra thị trường các dòng túi hút chân không thực phẩm để đáp ứng đồng bộ quá trình bảo quản thực phẩm của Khách Hàng.

- Tất cả các dòng máy mà Điện Máy Đại Nam cung cấp đều được đặt hàng riêng theo thiết kế và chất lượng sản phẩm.Chúng tôi không chạy theo giá thành mà làm giảm đi chất lượng của máy.

- Phương châm của chúng tôi là " Đem lại những sản phẩm Máy Hút Chân Không tốt nhất,giá thành hợp lý nhất và chế độ bảo hành dài hạn nhất đến Quý Khách Hàng".

cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua

Cảm ơn Khách Hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua

Sản phẩm bán chạy
0986 982 710 0949 281 818