Địa chỉ bán máy hút chân không công nghiệp tốt? Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuẩn? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi lần đầu mua máy hút chân không công nghiệp để sản xuất. Trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn thương hiệu khác nhau khiến khách hàng lạc vào ma trận của máy hút chân không với nhiều mức giá.

địa chỉ bán máy hút chân không công nghiệp

Thời buổi công nghệ thông tin nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn, khách hàng cẩn thận thì nhờ bạn bè đã dùng rồi giới thiệu, người cẩn thận hơn có thể đến trực tiếp công ty để xem máy. Hoặc có thể gọi qua zalo để nhìn máy thực tế.

Đối với dòng máy hút chân không thì kiểu dáng thì rất giống nhau, có khi cùng một model mà mức giá khác nhau. Trong bài viết này, Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy hút chân không công nghiệp của hãng Duoqi, một trong những thương hiệu máy ép chân không hàng đầu việt nam hiện nay.

bán máy hút chân không

Đặc điểm của Máy hút chân không DZQ400 Duoqi

  • Là dòng máy có công suất lớn lên tới 0,9KW và lực hút  tuyệt đối 20m3/h thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp.
  • Máy dễ dàng thao tác,nút điều chỉnh điện tử tự động, đồng hồ máy hiển thị các thông số như: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất lực ép đường hàn.
  • Nút tắt khẩn cấp nhanh chóng nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như mong muốn, cần thay đổi thì sử dụng nút này rất tiện lợi.
  • Buồng hút của loại máy này  rộng có thể hút được 4 túi 500gr hoặc 2 túi 1kg thực phẩm cùng 1 lúc
  • Tất cả các chế độ hút, xả đều tự động. Bo mạch của Máy hút chân không DZQ400 Duoqi ngăn ngừa sự thấm nước.

Điện máy Đại Nam – Địa chỉ bán máy hút chân không công nghiệp giá tốt nhất thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc máy hút chân không dành cho gia đình hoặc máy hút chân không công nghiệp cho các cơ sở kinh doanh thì đừng bỏ qua sản phẩm Máy hút chân không DZQ400 Duoqi của Điện máy Đại Nam.

Điện máy Đại Nam là tổng kho chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp trên thị trường, với khả năng sản xuất và nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, sản phẩm của Điện máy Đại Nam luôn có mức giá tốt nhất, cạnh tranh so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và cùng trải nghiệm sản phẩm nhé.

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI VÀ DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE: 0986 982 710 – 0949.28.18.18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818