Bán máy hút chân không công nghiệp

Địa chỉ bán máy hút chân không công nghiệp tốt? Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuẩn? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi lần đầu mua máy hút chân không công nghiệp để sản xuất. Trên thị trường có hàng trăm hàng nghìn thương hiệu khác nhau khiến khách hàng lạc vào ma trận của máy hút chân không với nhiều mức giá.

địa chỉ bán máy hút chân không công nghiệp

Thời buổi công nghệ thông tin nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn, khách hàng cẩn thận thì nhờ bạn bè đã dùng rồi giới thiệu, người cẩn thận hơn có thể đến trực tiếp công ty để xem máy. Hoặc có thể gọi qua zalo để nhìn máy thực tế.

Đối với dòng máy hút chân không thì kiểu dáng thì rất giống nhau, có khi cùng một model mà mức giá khác nhau. Trong bài viết này, Điện Máy Đại Nam xin giới thiệu dòng máy hút chân không công nghiệp của hãng Duoqi, một trong những thương hiệu máy ép chân không hàng đầu việt nam hiện nay.

bán máy hút chân không

– Là dòng máy có công suất lớn lên tới 0,9KW và lực hút  tuyệt đối 20m3/h thích hợp dùng với quy mô sản xuất công nghiệp.

– Máy dễ dàng thao tác,nút điều chỉnh điện tử tự động, đồng hồ máy hiển thị các thông số như: thời gian hút, nhiệt độ hút xả, công suất lực ép đường hàn.

– Nút tắt khẩn cấp nhanh chóng nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như mong muốn, cần thay đổi thì sử dụng nút này rất tiện lợi.

– Buồng hút của loại máy này  rộng có thể hút được 4 túi 500gr hoặc 2 túi 1kg thực phẩm cùng 1 lúc

– Tất cả các chế độ hút, xả đều tự động. Bo mạch của Máy hút chân không DZQ400 Duoqi ngăn ngừa sự thấm nước.

cảm ơn máy hút chân không dzq400

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710