Mở quán nem nướng là cơ hội kinh doanh hấp dẫn đặc biệt khi món ăn này ngày càng được yêu thích và được coi là món ăn đường phố của Việt Nam. Tuy nhiên việc mở quán nem nướng cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và có chiến lược kinh doanh thích hợp để đạt được thành công trong thị trường cạnh tranh khốc liệt này.

Vì vậy bài viết dưới đây Điện Máy Đại Nam sẽ chia sẻ với bạn bí kíp mở quán nem nướng thành công và hiệu quả cho người mới bắt đầu.

Nem nướng Nha Trang là món ăn gì ?

Món ăn - Nem nướng Nha Trang
Món ăn – Nem nướng Nha Trang

Nem nướng Nha Trang là một món ăn truyền thống của thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà của Việt Nam. Nem nướng Nha Trang được làm bằng thịt lợn xay nhỏ sau đó trộn đều với các nguyên liệu như: hành tây, ớt, tỏi và nước mắm…Sau đó thịt sẽ được nướng trên than tre cho đến khi chín và có màu vàng đẹp mắt. Sau khi nướng xong thì sẽ được dùng chung với rau xanh, cuộn chung với bún và ăn.

Những yếu tố cần lưu ý khi mở quán nem nướng Nha Trang

Chọn vị trí điểm bán đông dân cư

Lựa chọn vị trí điểm bán là là yếu tố quan trọng đối với bất kì hoạt động kinh doanh nào. Vị trí điểm bán sẽ quyết định mức độ tiếp cận khách hàng của bạn đối với sản phẩm thương hiệu.

Vị trí điểm bán tốt sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng
Vị trí điểm bán tốt sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng

Đối với việc mở quán nem nướng thì bạn nên chọn vị trí bán hàng có nhiều người qua lại, gần những khu vực đông dân cư, người lao động và trường học sẽ giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn. Với vị trí bàn hàng tốt thì quảng bá thương hiệu và marketing sẽ tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng. Điều  này có thể giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng, tạo ra lợi nhuận và tăng độ uy tín trong mắt khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tốt

Một việc quan trọng mà bạn cần chú ý đến khi mở quán nem nướng đó là chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng nhất. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hài lòng của khách hàng.

Khi sản phẩm tốt thì khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng dịch vụ tại cửa hàng thì khả năng khách hàng quay lại và giới thiệu bạn bè biết đến quán là rất cao và ngược nếu sản phẩm không tốt.

Không gian quán thân thiện

Không gian quán giúp trải nghiệm khách hàng trở nên tốt hơn
Không gian quán giúp trải nghiệm khách hàng trở nên tốt hơn

Khi lựa chọn mở quán nem nướng thì không gian cũng là cũng là yếu tố giúp khách hàng đánh giá dịch vụ quán của bạn. Không gian quán góp phần tạo nên trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, giúp cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn. Đồng thời trang trí một không gian quán tinh tế và độc đáo cũng giúp cho việc cửa hàng trở nên thu hút hơn. Tóm lại không gian quán yếu tố quan trọng giúp giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới

Các thiết bị cần thiết

Trong việc kinh doanh quán ăn, máy móc là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu. Giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, chi phí sản xuất và công sức và giúp đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt đối với việc mở quán nem nướng Nha Trang thì việc sử dụng máy móc là điều cần thiết, không ai muốn mất nhiều thời gian cho việc cắt và thái thịt và việc mấy thời gian dài để chế biến thịt cũng làm cho thịt mấy đi độ tươi khiến làm giảm hương vị. Vì vậy máy xay thịtmáy thái thịt hạt lựu sẽ là hai thiết bị giúp bạn hoàn thành công mà không mất nhiều thời gian.

Máy xay thịt - Điện máy Đại Nam
Máy xay thịt – Điện máy Đại Nam

Marketing –  Giới thiệu sản phẩm tới mọi người

Quảng bá sản phẩm
Quảng bá sản phẩm

Hầu hết những quán ăn nhà hàng thất bại là đa số họ chưa quảng bá được thương hiệu của mình. Họ đâu biết rằng việc quảng bá thương hiệu là cách quan trọng và nhanh nhất để thu hút khách hàng đến cửa hàng mới. Đối với việc quán nem nướng mới mở bạn cần phải vạch rõ chiến lược tiếp cận khách hàng bằng quảng cáo trên các kênh social và viết review trên các bài báo sẽ giúp khách hàng biết đến sản phẩm dịch vụ của mình nhanh hơn.

Như vậy trên đây Điện máy Đại Nam đã chia sẻ với bạn bí kíp mở quán nem nướng thành công. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn trong việc mở quán nem nướng, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào về trang thiết bị có thể liên hệ với chúng tôi với hotline:0986.982.710 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818