Việc sử dụng máy cưa xương giúp giảm nhân công trong quá trình cưa cắt thịt đông lạnh, giúp sản phẩm sau khi cắt được đều và đẹp hơn rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng máy cưa xương, cắt thịt đông lạnh được rất rất nhiều đơn vị tin dùng.

Máy cưa xương

Là thương hiệu uy tín trong ngành máy móc chế biến thực phẩm, Điện Máy Đại Nam là tổng kho chuyên cung cấp máy cưa, cắt xương, thịt cá đông lạnh công nghiệp với mẫu mã được cập nhật liên tục, mang đến sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

Máy cưa xương W120A là dòng máy có thiết kế hình dáng nhỏ gọn và công suất nhỏ nhất trong dòng máy cưa xương W mà Điện Máy Đại Nam đang cung cấp. Tuy nhiên vẫn đầy đủ các tính năng cưa xương tốt và năng suất cao, chỉ có phần hạn chế về chiều cao khúc xương cần cắt thấp hơn các dòng máy to như W210A và J210
Máy cưa xương W120A sử dụng đa năng
Máy cưa xương W120A  sở hữu động cơ công suất 650W, hoạt động êm ai, ổn định và có thể vận hành liên tục trong thời gian dài. Máy cho năng suất cưa vài chục kg xương mỗi giờ, bạn có thể cưa được lượng xương cho việc sử dụng trong cả ngày.
Máy có khả năng cưa xương lợn, xương bò, xương dê, xương chó,… và cắt cả các loại thịt cá, thực phẩm đông lạnh nhanh chóng . Độ dày lát cắt từ 0 – 12cm, chiều cao khúc xương không quá 12cm để phục vụ cho việc hầm nước lèo, cho các quán ăn, quán phở, hoặc để cắt các khối thịt cá đông lạnh lớn.
Máy cưa xương W120A có Lưỡi cưa mỏng chỉ 0,05mm
Lưỡi cưa có chiều dài 1200mm, độ mỏng chỉ 0.5mm có thể cắt, gọt xương, thịt cá đông lạnh một cách dễ dàng, đường cắt ngọt, mịn và đều, ít vụn xương. Độ mỏng của lưỡi cưa cũng giúp hạn chế được lượng xương hao hụt so với phương pháp truyền thống rất nhiều.
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
Máy có kích thước khoảng 50 x 40 x 72cm nên khá nhỏ gọn, không làm tốn nhiều diện tích. Người dùng có thể đặt máy lên trên bài để thuận tiện thao tác sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818