Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng có thể tùy chỉnh theo chiều cao của sản phẩm với  hệ thống khống chế nhiệt bằng  điện tử, có thể sử dụng đồng bộ trên mọi dây chuyền đóng gói. Máy điều chỉnh nhiệt tùy theo độ dày ,mỏng của túi  đảm bảo đường hàn mép túi kết dính chắc chắn, đường hàn phẳng đều và đẹp.

bán máy hàn miệng túi liên tục

Công dụng lợi ích của máy hàn miệng túi dạng đứng

  • Máy hàn miệng túi dang đứng độ cao của sản phẩm tùy chỉnh, thay đổi theo nhu cầu người sử dụng
  • Máy hàn miệng túi bảo đảm  cho sản phẩm sau khi hàn độ kết dính giữa các mép hàn không thấm nước, sản phẩm không biến dạng,không phai màu.
  • Máy hàn miệng túi bán tự động giúp nâng cao năng suất sản xuất cho doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí sản xuất thuê nhân công lao động, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
  • Hoạt động với sự hỗ trợ của bộ phận băng chuyền giúp chuyển sản phẩm nhanh hơn, dây chuyền sản xuất hàng loạt không bị gián đoạn.

giá máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng

  • Máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng SF-150 hàn miệng túi bao bì với tần suất hàn nhanh đem lại hiệu quả kinh tế cao. Máy hàn túi liên tục SF-150 không làm gián đoạn quá trình đóng gói, hàn túi như máy hàn túi dập tay thích hợp sử dụng cho đóng gói, hàn kín các miệng túi sản phẩm ở dạng rắn, lỏng, bột, keo…

Video giới thiệu máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng SF-150

Mua máy hàn miệng túi liên tục dạng đứng ở đâu tại Hà Nội?

Bạn đang có nhu mua máy hàn miệng túi cho cơ sở sản xuất của mình nhưng vẫn chưa chọn đươc đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng. Đừng lo, hãy đến với cửa hàng của Điện máy Đại Nam.

Điện máy Đại Nam tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy công nghiệp gồm máy hàn miệng túi, máy xay, máy cắt/thái thịt, máy cưa xương…Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, hiểu rõ sản phẩm dễ dàng tư vấn để các bạn lựa chọn đúng nhu cầu giúp tiết kiệm túi tiền, tối đa hóa khả năng sử dụng.

Bên cạnh đó, Điện máy Đại Nam còn liên tục có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn để tri ân các khách hàng của mình khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI & DỊCH VỤ ĐẠI NAM

Địa chỉ: Số 250 Phố Minh Khai,Hai Bà Trưng,HN (Sảnh A3 Chung Cư Thăng Long Garden)

Hotline: 0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818