Địa chỉ bán máy hút chân không DZQ-500 Promax

Chào mừng bạn đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho chuyên phân phối các dòng máy hút chân không công nghiệp DZQ-500 phiên bản cao cấp Promax chính hãng số 1 hiện nay. 

Nói về dòng máy hút chân không Promax thì hầu hết những người sành về máy hút đều yêu thích và muốn sở hữu dòng máy này, máy hút chân không Promax chính hãng hộ tụ mọi yếu tố như chất lượng, kết cấu máy, động cơ đều hoàn hảo và được nhập nguyên chiếc từ xưởng sản xuất uy tín hàng đầu trung quốc.

Các loại thực phẩm máy hút chân không DZQ-500 Promax hút được

  • Vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần 1 người thao tác, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
    Đảm bảo chất lượng đóng gói sản phẩm, yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, giúp nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.
  • Hút chân không & hàn miệng túi rất nhiều loại sản phẩm ở dạng rắn từ các loại thực phẩm tươi sống như rau củ, quả, thịt cá, hải sản, các loại hạt, trà, hoa quả sấy khô,… cho tới các loại linh kiện điện tử có kích thước tương thích với buồng hút chân không.
  • Máy có độ hút chân không tuyệt đối dưới 1KPA cho khả năng hút kiệt không khí tối đa để bảo quản thực phẩm tốt nhất.
    Nâng cao năng suất: máy có thể hút được cùng lúc 3-4 túi thực phẩm trong một lần hút. Mỗi phút có thể thực hiện từ 2-3 lần hút.
    Không kén túi đựng, có thể sử dụng với nhiều loại túi khác nhau: túi nilong, túi PA, túi PE hay túi bạc,…
  • Hệ thống điều khiển thông minh, trực quan, dễ sử dụng

Máy đóng gói hút chân không DZQ 500 PRomax được trang bị hệ thống điều khiển thông minh bao gồm:
Đồng hồ đo áp suất.
Chiết áp điều chỉnh thời gian hút. Tùy vào từng loại sản phẩm mà bạn điều chỉnh thời gian hút chân không phù hợp. Thông thường, thực phẩm khô sẽ có thời gian hút từ 10 – 15 s và thực phẩm tươi sống là 20 – 25s.
Chiết áp điều chỉnh thời gian hàn. Trung bình thời gian hàn các loại túi là từ 2-5s.
Chiết áp điều chỉnh thời gian làm mát.
Công tắc điều chỉnh nhiệt độ. Tùy thuộc vào chất liệu dày mỏng của túi đựng sản phẩm mà bạn chọn điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
Ngoài ra, máy có nút tắt khẩn cấp nhanh chóng nếu các sản phẩm đặt vào buồng hút chưa được như mong muốn, cần thay đổi thì sử dụng nút này rất tiện lợi.
Định vị công ty bán máy hút chân không dzq500 Promax : https://goo.gl/maps/JjaPpmamDP9c29xs7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0949281818
0986982710