Mua máy thái thịt đông lạnh QP2

Với sản lượng thái thịt bò đông lạnh lên tới vài trăm kg một ngày, việc đầu tư máy thái thịt bò công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng kinh doanh thực phẩm hiện nay. Máy thái thịt bò đông lạnh công nghiệp QP2 ra đời, đáp ứng được nhu cầu thái thịt đông lạnh của các tổng kho phân phối thịt bò úc hiện nay.

bán máy thái thịt đông lạnh qp2

Điện Máy Đại Nam tự hào là tổng kho phân phối các dòng máy thái thịt bò úc công nghiệp chất lượng cao

So với các dòng máy thái thịt đông lạnh truyền thống chỉ thái 1 lát 1. Máy thái thịt QP2 có 2 khe chứa thịt giúp thái nhanh hơn gấp đôi so với các dòng máy thái thịt tự động khác. Thêm vào đó lưỡi dao dày, lực thái khỏe giúp thịt đông lạnh khi thái không phải giã đông như một số dòng máy thái thịt theo lát truyền thống.

giá máy thái thịt đông lạnh qp2

Điểm ưu việt thứ 2 mà máy thái thịt đông lạnh qp2 có được là khả năng thái sụn đông lạnh, việc mà các dòng máy thái thịt đông lạnh truyền thống không thể làm được.

Mặc dù có trọng lượng khá lớn (220kg) nhưng nhìn tổng thể máy thái thịt đông lạnh NS-QP-2 lại là một khối gọn gàng, chắc chắn, mang kiểu dáng công nghiệp đẹp mắt, góp phần làm cho không gian chế biến của các đơn vị trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

mua máy thái thịt qp2 chất lượng

Máy thái thịt đông lạnh qp2 có bảng điều khiển điện tử, giúp khách hàng có thể chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt một cách chính xác nhất.

Khung sườn máy thái thịt đông lạnh QP2 được làm bằng inox 304 chắc chắn,

Máy thái thịt tự động QP-2 có thể thái đều, thái liên tục các loại thịt đông lạnh khác nhau như: thịt bò, thịt lợn, giò chả, xúc xích… Không chỉ thái được đa dạng các loại thịt, thực phẩm đông lạnh khác nhau, QP-2 còn có thể thái “trăm miếng như một”. Thịt sau khi được thái sẽ được cuộn tròn, đẹp mắt thành hình ống, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo quản, đóng gói cũng như chế biến các món ăn khác nhau.

bán máy thái thịt đông lạnh qp2

Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt tự động QP-2
Không dùng tay tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao vì đây là phần sắc nhọn, có thể gây nguy hiểm cho chính bạn
Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của máy thái thịt tự động QP-2, đặc biệt là những bộ phận tiếp xúc với thịt
Sử dụng các loại dụng cụ riêng biệt để mài sắc lưỡi cắt
Thường xuyên tra dầu, bảo hành máy thái thịt

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0986982710
0986982710