Chào mừng quý khách hàng đến với Điện Máy Đại Nam, một trong những tổng kho chuyên phân phối các dòng máy thái thịt đông lạnh và tươi sống uy tín và chất lượng số 1 hiện nay. Ngoài cung cấp máy chúng tôi còn nhận dịch vụ sửa chữa máy thái thịt các loại từ to đến nhỏ giá thành hợp lý, thời gian sửa nhanh, giúp khách hàng có máy sử dụng sớm nhất.

Trong bài viết này, Điện Máy Đại Nam sẽ giới thiệu một số lưu ý khi sử dụng máy thái thịt sao cho bền nhất.
– Khi sử dụng máy thái thịt tươi sống hay đông lạnh, thịt hay mắc vào dao, việc vệ sinh dao sau mỗi ngày làm việc là vô cùng quan trọng, nó giúp máy được sạch sẽ hơn. Ngoài ra tránh chuột bọ chui vào cắn dây điện trong quá trình sử dụng.
– Tránh dội nước rửa máy, việc vệ sinh máy cũng cần phải tỉ mỉ và an toàn, chỉ cần dùng rẻ khô hoặc rẻ ướt lau máy. Tuyệt đối không được dùng nước rửa máy, sẽ làm chết động cơ hoặc các linh kiện bên trong máy.
Một số vấn đề bạn thường gặp với chiếc máy thái thịt chín, thịt đông lạnh này:
Hỏng linh kiện: một số công tắc nhấn, công tắc STOP, công tắc cảm ứng hay tụ bị hỏng -> thay thế mới
Rò điện: máy thái thịt chín có vỏ làm bằng hợp kim nhôm nên có thể bị rò điện nếu không xử lý tốt -> xử lý cách điện mô tơ, xử lý rò điện
Hỏng mô tơ: mô tơ hỏng có thể do lúc vệ sinh không cẩn thận để nước vào -> quấn lại mô tơ; một trường hợp khác là hỏng bi mô tơ thì cần thay bi mới và bảo dưỡng.
Hệ thống truyền động ngoài mô tơ: chủ yếu là thay bị khi bị hỏng và thay bạc đồng khi bị kẹt; trường hợp máy hoạt động không ổn định thì cần đi lại hệ thống điện điều khiển.
Lưỡi dao: lưỡi dao máy thái thịt chính hay bị mòn do sử dụng nhiều, bạn có thể dùng đá mài ngay trên đầu lưỡi dao để mài sắc lại; trường hợp bị mẻ dao do thái thịt quá cứng (thường là thịt đông lạnh mới lấy trong tủ ra) thì nên thay mới lưỡi dao
Ngoài dịch vụ sửa chữa máy thái thịt đông lạnh và tươi sống. Chúng tôi còn phân phối các dòng máy thái thịt dq8, máy thái thịt qx250, máy thái thịt đông lạnh es300máy thái thịt đông lạnh es250

cảm ơn máy hút chân không dz300b

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THƯƠNG MAI và DỊCH VỤ ĐẠI NAM

HOTLINE :0986 982 710 – 0949.28.18.18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818