Máy hút chân không là dòng máy bảo quản thực phẩm tốt nhất hiện nay, được nhiều hộ gia đình, nhà hàng khách sạn và cả cơ sở kinh doanh thực phẩm tin dùng. Đối với mỗi dòng máy hút chân không lại có mức giá khác nhau tùy vào mỗi loại model máy mà căn cứ vào giá bán của sản phẩm

Trong bài viết này Điện Máy Đại Nam sẽ căn cứ vào khoảng giá để tư vấn khách hàng lựa chọn dòng máy hút chân không phù hợp với nhu cầu sản xuất và khả năng tài chính của quý khách hàng.

Giá máy hút chân không công nghiệp, gia đình, thực phẩm

Máy hút chân không – Mức giá từ 1 triệu đến 2 triệu

Máy hút chân không gia đình không kén bao bì- hút bằng động cơ mini – Model DZ300b Duoqi có mức giá hơn 1 triệu là dòng máy hút chân không gia đình dạng mini tốt nhất hiện nay.

Máy được nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ tin dùng và đặc biệt là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ vì máy hút chân không mini giúp bảo quản thực phẩm rất tốt.

Máy hút chân không DZ300b Duoqi

Máy có thiết kế máy nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ thuận tiện trong việc sử dụng.

Đặc biệt, máy hút chân không gia đình DZ300B được trang bị thêm cốc lọc nước đính kèm ống đựng để hút chân không và đóng gói chất lỏng, từng sản phẩm có chứa nước, dầu mỡ,… Mà những sản phẩm hút chân không gia đình khác chắc chắn không thể làm được.

  • Anh chị có thể tham khảo chị tiết >> TẠI ĐÂY

Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ – Mức giá từ 6 đến 9 triệu

Máy hút chân không công nghiệp loại nhỏ DZQ-260 với chiều dài đường hàn được 26cm, phù hợp với các đơn vị kinh doanh thực phẩm hút số lượng vừa và phải

Máy có 1 đường hàn nên khách hàng 1 lần chỉ hút được 1 sản phẩm, động cơ 370w bền bỉ có thể hút từ 70 đến 100 sản phẩm

Máy hút chân không DZQ-360 phiên bản cao cấp Promax được coi là bản sao của dòng máy hút chân không công nghiệp dzq400 với chiều dài đường hàn 36cm, có 2 thanh hàn 2 bên, lực hút tối đa 750w.

Máy DZQ-360 phù hợp với các cửa hàng thực phẩm sạch, các siêu thị mini, các nhà hàng khách sạn hút sản phẩm với số lượng vừa phải.

Máy hút chân không công nghiệp chuyên dụng – Giá từ 11 triệu đến 20 triệu

Với tầm tài chính hơn 10 triệu, anh chị có thể đầu tư các dòng máy hút chân không công nghiệp công suất lớn có thể đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất thực phẩm.

Tùy từng dòng máy mà khoang buồng khách nhau và số lượng sản phẩm cũng khác nhau

Hiện tại Điện Máy Đại Nam đang cung cấp các dòng máy hút chân không công nghiệp chủ đạo gồm có

Mỗi dòng máy loại có các ưu nhược điểm khác nhau, nhưng tựu chung về mức giá sẽ giao động trong phạm vi như chúng tôi đưa ra để Quý khách hàng có cái mốc lựa chọn dòng máy phù hợp với tài chính lẫn nhu cầu của mình

Anh chị có thể liên hệ tới Điện Máy Đại Nam qua số Hotline: 0986 982 710 – 0949 28 18 18 để được tư vấn dòng máy tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818