Giá máy thái thịt bò úc, cắt thịt đông lạnh ES-300

Máy thái thịt bò úc, thịt đông lạnh ES-300 là dòng máy chuyên dụng để thái thịt số lượng từ 50 đến 70kg một ngày. Việc đầu tư một máy thái thịt giờ không còn là vấn đề quá khó khăn đối với người sản xuất vì giá máy thái thịt ES-300 cũng đã rất rẻ có thể đầu tư được.

Việc đầu tư máy thái thịt đông lạnh giúp giảm nhân công trong quá trình thái thịt, thêm vào đó giúp miếng thịt thái ra được đều và đẹp hơn rất nhiều so với thái bằng tay.

Những ưu điểm nổi bật của dòng máy thái thịt đông lạnh ES-300

Chất liệu máy thái thịt được làm bằng hợp kim nguyên khối, sáng đẹp, sang trọng, dễ lau chùi.
Máng để thịt rộng có thể để cả tảng thịt to vào, bộ phận kẹp thịt đính đinh nhọn giữ chắc thịt rất an toàn.
Đế và chân của máy thái thịt đông lạnh được thiết kế chắc chắn đảm bảo không gây ồn cũng như rung lắc trong quá trình cắt thịt.
Máng trượt và tay cầm đẩy thịt được thịt kết tối ưu gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng đẩy miếng thịt qua lại mà không tốn tý sức nào.
Độ dày mỏng của thịt được tùy chỉnh bằng núm chỉnh bằng cách xoay tròn đơn giản

Máy thái thịt

Cấu tạo máy thái thịt chín và đông lạnh ES-300

Máy thái thịt es-300 được sản xuất bên ngoài hoàn toàn bằng hợp kim nhôm cao cấp sáng bóng, chống gỉ, bền và lâu . Không chỉ vậy máy thái thịt đông lạnh bán tự động es-300 còn dễ dàng lau chùi và vệ sinh hơn nhờ lớp phủ bóng không ăn dầu mỡ như loại thường. Nhờ đó máy thích hợp để đặt trong các quán ăn, nhà hàng,… đòi hỏi tính thẩm mỹ và vệ sinh cao.
Lưỡi dao máy thái thịt ES-300 làm bằng hợp kim nhôm siêu bền
Thì một trong những bộ phận quan trọng nhất và mắc nhất khi thay thế của máy thái thịt này là lưỡi dao. Nhận biết được điểm then chốt đó nhà sản suất đã cho ra loại lưỡi dao làm bằng hợp kim thép được tôi cứng sắc cạnh, ít hao mòn nhất có thể. Và bạn có thể dễ dàng mài bén lại lưỡi dao bằng đá mài được tặng kèm khi mua máy.
Lát thịt đều đẹp hơn dễ dàng điều chỉnh được độ dày mỏng
Đây là một trong những ưu điểm của dòng máy thái thịt bán tự động này đó là bạn chỉ cần tùy chỉnh độ dày mỏng của lát thịt cần cắt. Là tất cả những lát thịt đều y như một vô cùng chính xác. Độ dày mỏng được cải tiến có thể thái trong khoảng từ 1mm đến 15mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0949281818
0986982710