Máy thái thịt đông lạnh là dòng máy chuyên dụng để thái lát miếng thịt bò úc , bò mỹ đông lạnh thành từng lát mỏng phục vụ cho nhà hàng khách sạn hay các quán lẩu nướng. Việc dùng máy giúp giảm nhân công trong quá trình thái thịt, miếng thịt được thái bằng máy sẽ được đều và đẹp hơn rất nhiều so với thái bằng tay.

Tùy từng mức giá, công suất hoạt động mà khách hàng có thể lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

  • Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín có mức giá từ 5 đến 10 triệu phải kể đến 2 dòng ES-250 và ES-300

Máy cắt thịt ES-250máy thái thịt chín ES-300 toàn bộ bằng hợp kim nên vệ sinh cực kỳ đơn giản, ES-250 và ES-300 là dòng máy dễ dàng sử dụng, nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản là đưa miếng thịt chạy qua lưỡi dao quay tròn theo trục, thịt sẽ được thái ra ngay cạnh của của lưỡi dao, Máy cắt thái thịt có thiết kế nút điều chỉnh độ rộng của lát cắt.

giá máy thái thịt đông lạnh
Trọng lượng máy trên dưới 20kg, kích thước nhỏ gọn dễ dàng vệ sinh vì toàn bộ phần thân máy cắt thịt đông lạnh được thiết kế từ hợp kim.Tính năng đặc biệt máy thái thịt chín, đông lạnh ES 250 và ES-300 không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động, giá đựng được miếng thịt đông lạnh, thịt chín, giò chả khoảng 2kg. Đặt được trên bàn kệ, phù hợp với mọi không gian nhà bếp.
– Máy thái thịt chín điều chỉnh được độ dày của lát cắt từ 0,8mm đến 13mm. Cắt lát thịt chín, đông lạnh, giò chả đảm bảo những miếng thịt đều, đẹp, ổn định… Năng suất 20kg- 30kg/1 giờ. Thích hợp cho những cơ sở sản xuất bánh mỳ nguội, hộ gia đình, tiệm cơm tấm, quán ăn,…

 Máy thái thịt đông lạnh thịt chín có mức giá trên dưới 20 triệu gồm dòng máy thái thịt tự động SL300E và SL300B

Máy thái thịt tự động là dòng sản phẩm chuyên cắt lát thịt chín, thịt đông lạnh tự động hoàn toàn. Bạn chỉ việc đặt khối thịt vào giá đỡ, sau đó bật máy là tự giá đỡ thịt đẩy qua đẩy lại mà bạn không phải làm thêm bất cứ công việc nào khác.
Thiết kế hiện đại, vật liệu hàng đầu
Máy được làm hoàn toàn bằng nhôm đúc nguyên khối, kết cấu máy chắc chắn, không bị rung lắc trong quá trình vận hành.
Những vậy liệu cấu thành máy đều đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chế biến thực phẩm, an toàn cho khách hàng của bạn.
Máy chuyên cắt lát thịt đông lạnh hoặc thịt chín, ngoài ra máy còn dùng để cắt lát thịt nguội, giò chả hay lạp xưởng. Một số loại thực phẩm khác hàng hay dùng máy Sl300E để cắt là: thịt bò đông lạnh, thịt heo đông lạnh, thịt heo luộc, nạm bò chín, chả lụa bánh mì, thịt nguội và rất nhiều loại thực phẩm khác nữa.
Vận hành tự động 100%
Máy cắt thịt tự động sử dụng hai mô tơ, một mô tơ có chức năng làm quay lưỡi dao cắt thịt và một mô tơ có chức năng cho giá đỡ thịt chạy qua chạy lại. Các mô tơ này hoạt động độc lập nhau, vì vậy máy vận hành rất tiện lợi.
Đầu tiên bạn cho khối thịt cần cắt vào giá đỡ thịt, sau đó điều chỉnh các thanh kẹp thịt sao cho các thanh đó siết chặt vào khổ thịt. Sau đó bạn điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt theo ý của bạn, có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt từ 1mm đến 15mm. Sau khi điều chỉnh độ dày mỏng xong bạn nhấn nút ON để máy bắt đầu hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐIỆN MÁY ĐẠI NAM 0968637088 0949281818